Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Tọa lạc trên lãnh thổ của nhóm dân bản địa Những Bộ tộc đầu tiên (First Nations - hay còn gọi là người Anh-Điêng) dọc theo bờ biển phía tây của trung tâm Vancouver Island, Quận trường School District 70’s Alberni District Secondary School (ADSS) mang đến cho học sinh một môi trường sống rất đẹp cùng những môn học đầy thách thức. ADSS có Học viện kỹ năng Khúc côn cầu Canada, chương trình Tiếng Pháp dành cho các học sinh nhỏ tuổi, chương trình lãnh đạo và chương trình lâm nghiệp. Trường cũng cung cấp những khóa học tín chỉ kép kết hợp với trường Vancouver Island University và North Island College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Năm 2012, ADSS đã đưa vào sử dụng cơ sở vật chất mới mới gồm có nhiều phòng truyền thông và những lớp học hiện đại mang quy mô của các lớp bậc đại học. Trường có khuôn viên rông 10 mẫu Anh gồm một nhà hát có sức chứa 500 chỗ ngồi, sân cỏ nhân tạo, hai phòng thể dục dụng cụ, một phòng thể dục thể hình và phòng tập khiêu vũ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Quận trường sở hữu Học viện Kỹ năng Khúc côn cầu Canada, đây là nơi đã đào tạo nhiều vận động viên Canada trẻ hạng A. Ở tất cả các cấp độ kỹ thuật, học viện tạo điều kiện để các học sinh nam và nữ có cơ hội hiểu rõ về những kỹ thuật cơ bản của bộ môn Khúc côn cầu và vẫn được nhận đủ tín chỉ cho bộ môn Thể dục. Ngoài ra, trường cũng có những môn thể thao cá nhân và đồng đội khác mà học sinh có thể tham gia, bao gồm chương trình học đấu vật rất nổi tiếng đã đào tạo nên vận động viên Olympic Travis Cross.
Với mong muốn nuôi dưỡng sự sáng tạo của học sinh, quận trường cung cấp các lớp học về nghệ thuật và âm nhạc trong giờ học chính khóa cũng như trong hoạt động ngoại khóa. Chương trình mỹ thuật gồm các lớp về hội họa, gốm sứ và điêu khắc, nghệ thuật truyền thông, cũng như nghệ thuật dệt may và thủ công.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Điều phối viên thể thao của Quận trường School District 70’s đã nhận được giải thưởng dành cho những cống hiến của họ, và huấn luyện viên đấu vật của trường cũng như chương trình giảng dạy đấu vật được đánh giá rất cao trên toàn tỉnh vì những đóng góp nổi bật cho bộ môn này.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc bên bờ biển phía Tây của Canada, thị trấn Port Alberni chỉ cách Vancouver một đoạn đi phà ngắn. Nổi tiếng với những người dân thân thiện và chi phí sống hợp lý, Port Alberni tự hào có rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời, như đạp xe leo núi, chèo thuyền kayak và ngắm động vật hoang dã.

Xem thêm thông tin về thành phố: Port Alberni, British Columbia

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Công nghệ Dệt may, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Biểu diễn Kịch, Soạn Kịch, Phim Truyền hình, Khiêu vũ Căn bản

Kinh doanh, Kế toán, Doanh nhân, Tiếp thị, Thiết kế và Phát triển website, Lập trình trò chơi game, Lập trình Máy tính, Công nghệ Thông tin, Tiếng Anh, Truyền thông, Văn học, Dinh dưỡng trong thức ăn, Đào tạo Đầu bếp, Tâm lý học, Giải tích, Khoa học, Sinh học, Hóa học, Vật lý 1, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Khoa học Xã hội, Sự khai hóa, Pháp luật, Công bằng Xã hội, Lịch sử, Điện tử, Kỹ thuật Làm gỗ, Metal Technology, Drafting and Design

Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha, Chương trình tiếng Pháp

Câu lạc bộ Truyền thông Đa phương tiện, Toán học, Khiêu vũ Cổ điển

Bóng rổ, Học viện Khúc côn cầu, Thể thao Ngoài trời, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Điền kinh Phối hợp, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Đấu vật, Cầu lông, Đánh gôn, Bóng bầu dục

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân