Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1995, Braemar College là một trường trung học tư thục nằm ở trung tâm của Toronto. Braemar College chú trọng vào những chương trình học thuật xây dựng kỹ năng thực tế với các môn học như: Quản lý tài chính, Nghiên cứu Lãnh đạo, Khoa học máy tính, cùng với nhiều khóa học cốt lõi khác. Học sinh tại Braemar cũng có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động để phát triển những kỹ năng dựa trên sở thích của các em.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Braemar College nằm ở trung tâm Toronto, ngay bên cạnh University of Toronto – cơ sở St. George. Các cơ sở vật chất trong khuôn viên Baremar bao gồm phòng ăn trưa, phòng học sinh, những phòng học rộng rãi và phòng thí nghiệm khoa học máy tính với đường truyền internet tốc độ cao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mặc dù không đội thể thao nào có sẵn tại Braemar College, nhưng học sinh có thể lựa chọn tham gia môn điền kinh trong thành phố Toronto, đặc biệt là với trung tâm thể thao của University of Toronto cách trường chỉ 10 phút đi bộ.
Braemar có một truyền thống xuất sắc lâu đời về Nghệ thuật và Thiết kế. Học sinh được sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo video hoặc thiết kế kỷ yếu trong nhóm thiết kế. Học sinh Braemar sống cách Nhạc viện Hoàng gia và Phòng trưng bày Nghệ thuật Toronto chỉ khoảng 15 phút đi bộ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Braemar College hợp tác với University of Toronto, Ryerson University, University of Waterloo, và York University để học sinh có thể nhận được những học bổng độc quyền và tham gia vào các chuyến thăm/buổi định hướng thông tin.

Xem thêm thông tin về thành phố: Toronto, Ontario

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 20

Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Nghệ thuật Trực quan

Kinh doanh, Quản lý Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông, Kinh tế học, Nghiên cứu về Công dân, Địa lý, Lịch sử Thế giới, Lịch sử, Tiếng Anh, Văn học, Nghiên cứu về Tinh thần Lãnh đạo, Khoa học Thể dục, Toán học, Giải tích, Khoa học, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Tôn giáo trên Thế giới, Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính

Tiếng Pháp

Câu lạc bộ Cờ vua, Buổi hòa nhạc, Lập trình và Ứng dụng Máy tính, Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Toán học, Thiền định, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Chạy bộ, STEM Club, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Yoga

Học kỳ mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Năm học mùa Thu, Nhiều năm