Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Burnaby School District là Quận trường Công lập hàng đầu tại trung tâm Greater Vancouver, chỉ cách trung tâm thành phố Vancouver, biển Thái Bình Dương và dãy núi North Shore 25 phút lái xe. Ngoài 4 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh ESL, học sinh có thể chọn rất nhiều khóa học bao gồm các khóa học Danh dự, khóa học Nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp và nhiều khóa học tự chọn khác. Burnaby School District có một trong những trường cung cấp nhiều Chương trình AP nhất tại Canada với các lớp về Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế, Nhạc lý và thậm chí là chương trình AP Capstone. Học sinh cũng được tham gia vào các câu lạc bộ và nhiều chương trình ngoại khóa để khám phá những sở thích khác nhau của bản thân như khiêu vũ, nhiếp ảnh, Mô hình Liên Hợp Quốc, nhóm Tranh luận, v.v... Burnaby cũng nổi tiếng với các chương trình về rô-bốt, trò chơi điện tử, an ninh mạng, kịch và nghệ thuật thị giác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các trường học trong Quận trường Burnaby School District có cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ tiên tiến. Tất cả các trường đều có phòng máy tính MAC và PC, phòng tập thể dục, phòng tập tạ, sân thể thao, phòng tập nhảy, nhà hát kịch, phòng âm nhạc, phòng thu nghệ thuật, khu ăn uống và phòng thí nghiệm khoa học về sinh học, hóa học và vật lý. Các cơ sở vật chất đặc biệt khác tại Burnaby School District bao gồm Nhà hát Michael J. Fox, một phòng thu TV đầy đủ thiết bị, một nhà hát hội nghị video như của Liên Hợp Quốc, và các đường chạy điền kinh ngoài trời và trong nhà.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại Burnaby School District có thể tham gia nhiều môn thể thao cá nhân và đồng đội. Khúc côn cầu trên băng - môn thể thao đặc trưng của Canada - cực kỳ nổi tiếng ở British Columbia; học sinh cũng có thể xem những trận đấu của đội bóng chuyên nghiệp tại địa phương, NHL Vancouver Canucks. Nhiều học sinh tại Burnaby School District cũng chơi bóng bầu dục, bóng rổ, bóng chày và bóng vợt. Burnaby School District còn cung cấp các học viện thể thao cho những học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp thể thao trong tương lai.
Burnaby School District cung cấp nhiều chương trình nghệ thuật. Học sinh sẽ có cơ hội phát triển tài năng nghệ thuật thông qua những chương trình về âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn. Học sinh cũng có thể sử dụng Nhà hát Michael J. Fox, với khán phòng 613 chỗ ngồi cùng các thiết bị chuyên nghiệp để tổ chức những buổi biểu diễn cho cộng đồng và trường học.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Buraby đã giành được Giải thưởng STAR High School Award năm 2016 và 2017 của Study Travel Magazine. Học sinh tại Burnaby School District cũng đã nhận được nhiều học bổng và tiếp tục theo học tại những trường đại học danh tiếng.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Burnaby, British Columbia nằm ở trung tâm của Greater Vancouver. Khu vực này được đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồng quê và thành thị. Học sinh sẽ có cơ hội vui chơi tại những ngọn núi dãy North Shore xinh đẹp, bãi biển Thái Bình Dương và 3 ngọn núi trượt tuyết gần đó. Trung tâm thành phố Vancouver cũng chỉ cách khu vực này 30 phút đi tàu SkyTrain.

Xem thêm thông tin về thành phố: Burnaby, British Columbia

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 17

Khiêu vũ Căn bản, Kịch nghệ

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nhật

Câu lạc bộ Cờ vua, Tranh luận, Toán học, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Báo chí, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc

Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Đấu vật, Bóng bàn, Trượt băng nghệ thuật, Cầu lông, Quần vợt, Bóng lưới, Thể thao, Đánh gôn, Điền kinh Phối hợp

Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Năm học mùa Thu