Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Durham Catholic District School Board (DCDSB) nằm dọc theo bờ biển hồ Ontario và cách Toronto khoảng hơn 1 tiếng lái xe. Durham Catholic District School Board có 4 môn ngoại ngữ khác nhau bên cạnh chương trình hỗ trợ tiếng Anh (ESL) dành cho học sinh. Tất cả các trường trong khu vực này đều cung cấp các khóa học Nâng cao AP và nhiều khóa Tín chỉ kép. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia những khóa học tự chọn bao gồm cả Kịch, Luật và Tiếp thị. Các hoạt động ngoại khóa khá phổ biến tại các trường, ví dụ như Câu lạc bộ Nghệ thuật và Câu lạc bộ Kịch và những câu lạc bộ khác, được thành lập dựa trên sở thích của học sinh, như Công bằng xã hội và Làm niên giám.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Durham Catholic District School Board có hai trường vừa được xây dựng gần đây, cung cấp các cơ sở vật chất hoàn toàn mới cho học sinh. Các trường trong DCDSB có đa dạng cơ sở hạ tầng cho học sinh sử dụng như sân thể thao, phòng âm nhạc. phòng thu nghệ thuật, và nhà nguyện để học sinh cầu nguyện nếu cần.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các trường học trong Durham Catholic District School Board cung cấp rất nhiều chương trình thể thao cho học sinh. Các môn thể thao cấp độ đối kháng được cung cấp theo mùa bao gồm Bóng rổ, Bóng đá, Khúc côn cầu trên băng, Bóng vợt, Bóng bầu dục, Điền kinh phối hợp, và Bóng chuyền.
Mỗi trường trong quận trường DCDSB có nhiều chương trình nghệ thuật lớn với những khóa học và hoạt động ngoại khóa đặc sắc cho học sinh lựa chọn. Durham Catholic District School Board cũng có Chương trình Nghệ thuật & Truyền thông Khu vực cho phép học sinh tập trung vào những chương trình nghệ thuật cụ thể như Khiêu vũ, Nghệ thuật biểu diễn hoặc Nghệ thuật thị giác.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Vùng Durham nằm cách Toronto khoảng 1 giờ lái xe về phía Đông, trong khu vực Golden Horseshoe của Ontario. Nơi đây có một sự pha trộn giữa nếp sống nông thôn ở phía Bắc, và sự tấp nập của đô thị miền Nam. Xe hơi là phương tiện di chuyển phổ biến, nhưng học sinh cũng có thể sử dụng hệ thống phương tiện công cộng để đi du lịch khắp nơi, và phổ biến nhất là đến Toronto. Một phần của Durham Catholic District School Board tọa lạc bên bờ hồ Ontario, với rất nhiều cảnh đẹp để các em vui chơi, tận hưởng không khí trong lành.

Xem thêm thông tin về thành phố: Durham Region, Ontario

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 18

Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Nghệ thuật, Khiêu vũ Căn bản, Kịch nghệ, Thời trang, Nền tảng làm phim, Thiết kế nội thất & ngoại thất, Nghệ thuật Truyền thông, Nhiếp ảnh, Đạo diễn, Nghệ thuật Trực quan

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Vật lý 1, Lịch sử Thế giới, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp

Tiếng Ả Rập, Tiếng Ý, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Chương trình tiếng Pháp

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Kịch, Hoạt động chính trị, Câu lạc bộ Công bằng Xã hội, Câu lạc bộ Niên giám

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Vật lý 1, Lịch sử Thế giới, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp

Bóng rổ, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền

Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Nhiều năm