Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Toạ lạc tại thành phố thủ phủ lớn nhất tỉnh Alberta, quận trường Edmonton Public Schools được công nhận là một trong những quận trường tốt nhất ở Canada. Alberta nổi tiếng về chất lượng giáo dục cao, đứng thứ 2 trên thế giới về điểm số khoa học và kĩ năng đọc, và nằm trong top 12 về bộ môn toán học. Các trường thành viên trong quận mang tới rất nhiều chương trình đặc biệt như thể thao chuyên sâu, khóa học kỹ năng, chương trình đào tạo kĩ năng chuyên biệt, chương trình tiếng Pháp và các khóa học Nâng cao AP.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh tại Edmonton Public Schools có thể sử dụng các cơ sở vật chất như sân trượt băng, hồ bơi, khu ném tạ, sân gôn và các phòng tập thể chất riêng biệt. Ngoài ra, học sinh có thể sử dụng các cơ sở vật chất khác như phòng máy tính, sân khấu kịch, phòng sản xuất âm nhạc, phòng nghiên cứu ngôn ngữ, phòng thiết kế nguyên vật liệu, nhà thi đấu lớn, phòng nghiên cứu thực phẩm và xưởng nghệ thuật. Tất cả các trường học trong quận đều được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại như Bảng thông minh và Google Chromebook.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh theo học tại mỗi trường có cơ hội chọn cho mình bộ môn thể thao yêu thích.
Chương trình thể thao chuyên sâu có sẵn tại Vimy Ridge Academy.
Ngoài các môn nghệ thuật mang tính học thuật như nghệ thuật đồ họa và ứng dụng, học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa như Đánh trống, nghệ thuật trình diễn và dàn hợp xướng nhà hát.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Quận trường tọa lạc tại tỉnh Alberta, đứng hạng 2 trên thế giới về điểm kiểm tra môn đọc và khoa học, và đứng thứ 12 trong môn toán. Các chương trình thể thao vượt trội của các trường thành viên cũng rất nổi tiếng, đạt thành tích là quận trường đầu tiên và duy nhất giành được ba chức vô địch khác nhau trong một mùa giải, và đã đào tạo nên một vận động viên Olympic cùng nhiều vận động viên chuyên nghiệp khác.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Edmonton là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh Alberta. Nơi đây mang tới cho học sinh rất nhiều cơ hội trải nghiệm về nghệ thuật, thể thao cũng như văn hóa. Học sinh có thể tận dụng thời tiết lạnh tại đây để tham gia vào các môn thể thao mùa đông hay khám phá khu vực trung tâm nhộn nhịp với nhiều bảo tàng, sân vận động thể thao và lễ hội.

Xem thêm thông tin về thành phố: Edmonton, Alberta

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Kịch nghệ

Câu lạc bộ Rô-bốt, Nhóm Tranh luận

Chương trình tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha

Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Thi đấu giữa các Ban nhạc, Câu lạc bộ Cờ vua, Môi trường sống cho Nhân loại, Câu lạc bộ Võ Kung-Fu, Toán học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội thích phim, Xếp giấy Nhật phong cách Origami, Câu lạc bộ Báo chí, Câu lạc bộ Bóng bàn

Cầu lông, Bóng rổ, Bóng gậy, Trượt tuyết đường dài, Ném tạ trên băng, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng ném, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Bơi lội, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật, Học viện Khiêu vũ, Học viện Khúc côn cầu, Học viện Bóng vợt, Học viện Bóng chày, Học viện Khúc côn cầu, Học viện Bóng vợt, Học viện Bóng đá, Học viện Bóng mềm

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân