Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Có nhiều trường trong khu vực trung tâm thành phố St. John để học sinh quốc tế lựa chọn. Các trường nằm ở những khu vực khác nhau của St. John và có số lượng học sinh từ 800 đến 1,000 em. Tất cả các trường đều cung cấp chương trình giảng dạy từ Bậc I đến III (Khối lớp 10-12) theo quy định của Bộ Giáo dục Newfoundland và Labrador. Đặc biệt, Holy Heart of Mary High School còn có chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB và các khóa học Nâng cao AP. Học sinh quốc tế sẽ được một học sinh bản địa Canada kèm cặp và hướng dẫn trong tuần đầu tiên đến lớp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các trường như Holy Heart of Mary High School và Waterford Valley High School đều có cơ sở vật chất hiện đại như phòng âm nhạc, kinh tế gia đình, phòng nghệ thuật công nghiệp, phòng máy tính, phòng nghệ thuật, phòng tập thể dục và phòng học ngoại ngữ, được sử dụng thường xuyên trong các lớp học. Các trường đều có trung tâm tài nguyên cũng như các phòng thí nghiệm vật lý, hóa học, sinh học và khoa học thể chất. Các khu vực đặc biệt khác trong các trường bao gồm: Trung tâm hợp tác khởi nghiệp, Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho học sinh quốc tế, Trung tâm đào tạo Bằng Tú tài quốc tế, Trung tâm Hướng dẫn và Trung tâm Dịch vụ Đặc biệt. Sân vận động của một trường học trong quận còn là nơi thi đấu và tập luyện của một đội khúc côn cầu AHL và một đội bóng rổ nhỏ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh trong Quận trường NLESD có thể tham gia một loạt các đội thể thao dành cho học sinh trình độ căn bản, trung cấp, và cấp độ thi đấu ở các môn như Trượt tuyết, Khúc côn cầu và Bóng chuyền. Học sinh có thể tận dụng lợi thế mùa đông lạnh nhiều tuyết trong khu vực để tham gia vào đội tuyển trượt tuyết vào mùa thu và mùa đông.
Học sinh có nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của bản thân. Các em có thể tham gia diễn xuất trong các vở nhạc kịch hoặc các vở diễn thông qua chương trình kịch nghệ, tìm hiểu về thiết kế kỹ thuật số cũng như các công nghệ phía sau nghệ thuật hiện đại. Những học sinh thực sự có đam mê về nghệ thuật có thể tham gia các câu lạc bộ sau giờ học chính khóa như Kịch nghệ, CLB Nghệ thuật và Hội đồng làm niên giám.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các trường học trong Quận trường NLESD có một bộ sưu tập ấn tượng với nhiều giải thưởng và thành tựu. Mỗi năm, chỉ có 315 học sinh Canada được chọn để tham dự Diễn đàn Thanh niên Canada nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về hệ thống chính quyền, lãnh đạo và cư dân của đất nước; Năm 2018, 9 trên 315 học sinh này đến từ Quận trường NLESD. Một học sinh từ Baltimore School trong Quận trường đã được chọn là một trong số 5,000 học sinh trong nước nhận được danh hiệu Loran Scholar uy tín.
Tất cả các trường trong khu vực trung tâm đem lại cho học sinh quốc tế cơ hội nhận được một trong 16,000 phần học bổng dành cho học sinh ở Canada.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Là một hòn đảo nhỏ ở Bắc Đại Tây Dương, Newfoundland nằm ở điểm cực Đông của vùng Bắc Mỹ và có số dân là 109,000 người. Khu vực này nổi tiếng với những con người thân thiện cùng văn hóa khiêm tốn, đường bờ biển dài hàng ngàn km, những chú cá voi lưng gù, băng trôi và dâu mâm xôi dại ngon nhất ở Canada! Học sinh quốc tế có thể tận hưởng không khí trong lành, tuyết rơi vào mùa đông và sự ấm áp của mặt trời vào mùa hè. Gia đình bản xứ ở Newfoundland là những người thân thiện nồng nhiệt nhất trên thế giới! Các học sinh quốc tế sẽ được chính Giám đốc khu vực của chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và xếp vào gia đình bản xứ phù hợp. Các gia đình bản xứ sống gần với trường mà học sinh theo học và các em sẽ được đón bằng xe buýt của trường. Gia đình bản xứ được chọn theo tiêu chí phù hợp nhất với tính cách của cũng như mong muốn và nguyện vọng của từng học sinh. Chính vì thế, bố mẹ trong nhà bản xứ sẽ cung cấp một môi trường yêu thương cho các em. Học sinh sẽ cảm thấy như một thành viên của ngôi nhà mới và được tham gia vào tất cả các lễ kỷ niệm và các chuyến đi chơi dã ngoại của gia đình.
Tất cả học sinh quốc tế có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi hàng tháng - ví dụ như buổi định hướng và cắm trại, lớp nghệ thuật chuyên nghiệp, lớp chụp ảnh, trò đu dây zipline, trượt băng ngoài trời và đi xe trượt tuyết, tham gia chợ Giáng sinh hàng năm nơi các em có thể bán hàng hóa, trượt tuyết vào tháng 2, chuyến đi đến Montreal (có phụ phí), xem cá voi vào tháng 6, đốt lửa trên bãi biển.

Xem thêm thông tin về thành phố: St. John's, Newfoundland and Labrador

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Công nghệ Nghệ thuật, Nghệ thuật, Sản xuất Kịch

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích, Hóa học, Khoa học Máy tính A, Khoa học Máy tính AB, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Đức, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý B, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Chương trình tiếng Pháp, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Ân xá Quốc tế, Câu lạc bộ Cờ vua

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Khoa học Máy tính A, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Đức, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Nhạc lý, Vật lý B, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết bằng ván, Bóng bầu dục, Đấu vật, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng rổ, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân