Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới chọn Prince Edward Island - Public Schools Branch vì trường có nhiều khóa học học thuật để lựa chọn, cùng cơ hội sống trong một cộng đồng thân thiện và tận hưởng cuộc sống gần đại dương! Trường đem đến sự hỗ trợ tuyệt vời cho các học sinh quốc tế thông qua Chương trình Học sinh Quốc tế.
Các chương trình Chuyên biệt của trường bao gồm Bằng Tú tài Quốc tế (IB)†, chương trình Tiếng Pháp (Căn bản và Nâng cao), và những chương trình cấp Bằng Tú tài của Học viện về Kinh doanh và Sáng chế, Nông nghiệp và Khoa học Sinh học, Nghệ thuật và Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực hoặc Hàng không Vũ trụ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh quốc tế có thể tận dụng ưu điểm về cơ sở vật chất dùng trong học tập được trang bị và bảo trì kỹ lưỡng của trường, bao gồm các thư viện, các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ, cơ sở vật chất dành cho thể thao, và Bảng thông minh trong lớp học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao, nghệ thuật và hoạt động ngoại khóa là một phần quan trọng trong đời sống học sinh tại PEI. Bên cạnh những môn quen thuộc như Bóng rổ và Bóng đá, học sinh có thể lựa chọn các môn thể thao độc đáo hơn như Bóng bầu dục, Đánh gôn và Cầu lông. PEI cũng được xếp hạng là địa điểm đánh gôn số 1 tại Canada!
Chương trình cấp Bằng Tú tài của Học viện về Nghệ thuật và Văn hóa là một chương trình tuyệt vời cho những học sinh đặc biệt yêu thích Nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Được bao quanh bởi đại dương mênh mông, những ngọn đồi trập trùng xanh tươi và vùng đất đỏ, Prince Edward Island (thường được gọi là PEI) trông giống như phong cảnh thường được mô tả trong những quyển sách. Không có gì ngạc nhiên khi PEI là bối cảnh của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Canada, Anne of Green Gables - đã được giới thiệu trên CBC và bộ phim “Anne with an E” của Netflix. Prince Edward Island được công nhận là một trong 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới và người dân nơi đây nổi tiếng về lòng tốt của mình. Đây là một địa điểm tuyệt đẹp, đậm đà tình thân như một gia đình, nơi bạn chắc chắn sẽ được chào đón nhiệt tình!

Xem thêm thông tin về thành phố: Prince Edward Island, Canada

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan

Tiếng Pháp

Dịch vụ vì Cộng đồng, Thể thao Nội bộ, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Outdoor Activity, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nghệ thuật

Cầu lông, Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Bóng mềm

Năm học mùa Thu