Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1965, Sir Wilfrid Laurier School Board tọa lạc tại khu vực Greater Montreal và là một trong những Quận trường tiếng Anh hàng đầu tại Quebec. Ngoài chương trình giảng dạy cơ bản về tiếng Anh, Toán, Nghệ thuật, Khoa học và Lịch sử, học sinh còn có cơ hội tham gia vào những chương trình đặc biệt dành cho những cá nhân có thế mạnh về học thuật. Các chương trình đặc biệt này bao gồm những khóa học về Tiếng Anh, Nghệ thuật, Toán học, Tiếng Pháp và Khoa học. Các trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board còn có những chương trình tập trung vào thể thao và nghệ thuật để học sinh cơ cơ hội tập luyện và nâng cao kỹ năng trong khi theo đuổi và chinh phục thành công trong học tập. Sir Wilfrid Laurier School Board còn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, văn hóa và giải trí như bữa sáng cộng đồng, đội rô-bốt, hội chợ khoa học, hội chợ nghề nghiệp, khiêu vũ, ngày chủ đề, phòng trò chơi, làm đồ gỗ, sự kiện nghệ thuật, ngày dã chiến và lễ hội mùa đông .

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board được phép sử dụng những công nghệ tiên tiến bao gồm phòng thí nghiệm di động và Bảng thông minh có sẵn trong mỗi trường. Các trường trong quận đều có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm sân thể thao đa năng, phòng thí nghiệm khoa học và khán phòng lớn. Sir Wilfrid Laurier School Board cũng là nơi có Trung tâm khoa học và tự nhiên Arundel, nơi cung cấp cho cư dân ở mọi lứa tuổi trong cộng đồng có cơ hội tham gia học tập ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại Sir Wilfrid Laurier School Board có thể tham gia vào nhiều đội thể thao cạnh tranh từ bóng ném đến trượt tuyết việt dã. Một số môn thể thao phổ biến trong các trường học tại quận là bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu. Các trường học trong khu vực này cũng cung cấp những chương trình tập trung vào môn bóng bầu dục, khúc côn cầu và bóng đá để giúp học sinh có thêm thời gian để phát triển các kỹ năng của mình với một môn thể thao cụ thể và phát triển khả năng thể thao nói chung, trong khi vẫn tập trung vào việc học tập.
Học sinh có thể chọn những môn tự chọn về nghệ thuật như một phần của khóa học như Nghệ thuật thị giác, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ. Các em cũng có cơ hội tham gia chương trình tập trung vào nghệ thuật, giúp học sinh phát triển kỹ năng về nghệ thuật sáng tạo và mỹ thuật, cũng như có cơ hội học hỏi và thể hiện khả năng của mình trong những lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ và nhà hát.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc trong khu vực Greater Montreal, Sir Wilfrid Laurier School Board có nhiều trường học nằm tại khu thành thị và cả vùng nông thôn. Cộng đồng xung quanh Montreal có nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật để học sinh tham quan, và đối với những em muốn khám phá hoạt động ngoài trời thì có thể dạo chơi xung quanh Khu vực Greater Montreal. Một số trường trong Sir Wilfrid Laurier School Board chỉ cách trung tâm thành phố Montreal một chuyến tàu ngắn. Các trường khác nằm gần những ngôi làng nhỏ với tầm nhìn hướng đồi tuyệt đẹp. Tất cả các trường học trong khu vực này đều cung cấp nhiều hoạt động ngoài trời, hoạt động nghệ thuật, trải nghiệm văn hóa và hơn thế nữa.

Xem thông tin về thành phố: Rosemere, Quebec

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 17

Nhóm nhảy, Kịch nghệ

Toán học, Ngôn ngữ Anh

Tiếng Pháp

Tiếng Pháp, Toán học, Ngôn ngữ Anh

Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân