Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1946, Sooke School District tọa lạc ở vùng mũi phía Nam của Đảo Vancouver trong khu vực Greater Victoria của British Columbia. Quận trường Công lập mang tầm đẳng cấp thế giới tại Canada này cung cấp những chương trình học thuật xuất sắc, và đem đến cho học sinh nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống hiện đại tại thành phố Vancouver và Seattle gần đó, nhưng đồng thời khu vực này vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của Đảo Vancouver. Có rất nhiều khóa học tại Sooke School District cho những học sinh muốn nhận tín chỉ đại học, như Chương trình Dự bị và Tiền Nâng cao AP. Học sinh cũng có thể đăng ký vào các khóa học cấp đại học, cho phép các em nhận tín chỉ kép, và chương trình tiếng Pháp. Ngoài các chương trình học thuật nghiêm ngặt, học sinh có thể chọn các môn tự chọn thú vị như làm đồ gỗ, thực phẩm và dinh dưỡng, nghiên cứu phim và truyền hình, tiếp thị, tâm lý học, nghiên cứu môi trường và nhiều môn khác.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các trường học trong quận trường Sooke School District có cơ sở vật chất ấn tượng và 2 trong số những trường học của quận chỉ vừa được khánh thành 5 năm trước; một trong những trường của quận thậm chí còn có một sân bóng rổ trên sân thượng. Những ngôi trường hiện đại này tọa lạc ở những địa điểm tuyệt vời, với tầm nhìn hướng ra biển Thái Bình Dương hoặc dãy núi Olympic của Washington, Mỹ. Một số cơ sở vật chất trong các trường phải kể đến như phòng thu truyền hình, nhà hát, khu phức hợp điền kinh, sân cỏ nhân tạo, nhà bếp dùng trong lớp dinh dưỡng và một trường trong quận thậm chí còn trưng bày toàn bộ bộ xương một con cá voi xám ngay trong phòng giải lao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các môn thể thao tại quận trường Sooke School District khác nhau tùy theo mùa: Thu, Đông hoặc Xuân. Các môn thể thao phổ biến trong Sooke School District bao gồm Bóng đá, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Rugby, v.v... Các trường thành viên của Sooke School District cũng cung cấp Chương trình Học viện chuyên ngành, nơi học sinh có thể tập trung phát triển các kỹ năng thể thao của mình tại trường. Các học viện tại những trường này bao gồm: Học viện Cưỡi ngựa, Học viện Bóng chày, Học viện Rugby, Học viện Bóng bầu dục, Học viện Khiêu vũ, Học viện Bóng vợt và Học viện Khúc côn cầu trên băng. Học sinh cũng có cơ hội tham gia Chương trình Hoạt động Giải trí và chơi trượt tuyết, leo núi, lướt sóng, chèo thuyền, ném bi sắt và trượt ván.
Những trường thành viên trong quận trường Sooke School District có nhiều chương trình âm nhạc và nghệ thuật từng đoạt giải thưởng với các chương trình và khóa học đặc biệt về Ban Hòa nhạc, Ban nhạc Jazz, Luyện thanh nhạc Jazz, Dàn Trống, Nhảy múa, Nhà hát, và Biểu diễn Nghệ thuật.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc tại vùng mũi phía Nam của Đảo Vancouver, Sooke School District nằm trong khu cộng đồng ven bờ biển phía Tây của Langford, Colwood, Metchosin và một ngôi làng bên bờ biển Sooke, chỉ cách trung tâm thành phố Victoria, thủ đô của British Columbia, 25 phút lái xe. Những khu vực này thuộc nhóm khu dân cư có tốc độ phát triển nhanh nhất ở British Columbia, và có nhiều tiện nghi về cơ sở hạ tầng như khu liên hợp thể thao và giải trí, trung tâm mua sắm, công viên, cùng nhiều hồ nước, bãi biển và đường bờ biển tuyệt đẹp của vùng miền tây Canada. Liên Hợp Quốc đánh giá khu vực này là một trong những nơi tốt nhất để sống, đa phần là vì phong cảnh đẹp và cộng đồng năng động. Học sinh tại Sooke School District Schools cũng có cơ hội du lịch, có sự giám sát của trường, đến Vancouver, Seattle, Whistler và Công viên Quốc gia Pacific Rim; tất cả đều nằm gần với trường.

Xem thêm thông tin về thành phố: Victoria, British Columbia

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

12 - 18

Thiết kế 2D, Thiết kế 3D, Diễn xuất, Làm gốm sứ, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Phim Truyền hình, Thiết kế Đồ họa, Làm trang sức, Nghệ thuật Truyền thông, Gia công kim loại, Dệt may, Thiết kế trong Nhà hát, Nghệ thuật Trực quan, Thiết kế Thời trang

Kế toán, Nông nghiệp, Giải phẫu học, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Nghiên cứu về Công dân, Truyền thông, Truyền thông, Lập trình Máy tính, Thẩm mỹ học, Viết văn sáng tạo, Tội phạm học, Nghệ thuật Ẩm thực, Drafting and Design, Khoa học Trái đất, Kinh tế học, Điện tử, Nghiên cứu Dịch vụ Khẩn cấp, Cơ khí, Tiếng Anh, Doanh nhân, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Công nghệ làm vải, Học tập tại gia, Quốc gia đầu tiên, Dinh dưỡng trong thức ăn, Nghiên cứu Thực phẩm, Sản xuất và Tiếp thị Trò chơi, Địa lý, Địa chất, Lịch sử, Công nghệ Thông tin, Pháp luật, Văn học, Nghiên cứu về Đại dương, Tiếp thị, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học, Công bằng Xã hội, Nghiên cứu về Xã hội, Làm niên giám

Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha

Thiết kế 3D, Vẽ và Tô màu, Nhạc lý, Tiếng Pháp, Tiếng Anh

Cưỡi ngựa, Học viện Bóng vợt, Học viện Khiêu vũ, Học viện Bóng đá, Bóng đá, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Cầu lông, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Học viện Đánh gôn, Học viện Khúc côn cầu, Cưỡi ngựa, Trượt băng nghệ thuật, Đánh gôn

Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân