Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2019, St. John's Academy - Shawnigan Lake là cơ sở thứ hai của trường Nội trú St. John và nhận học sinh được chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới. St. John's Academy - Shawnigan Lake tọa lạc ở đầu phía Nam của Đảo Vancouver, ngay trên cạnh hồ Shawnigan. St. John's Academy - Shawnigan Lake có đội ngũ giáo viên được đào tạo chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB và các Chương trình Học thuật nổi bật khác, cũng như cung cấp một chương trình Giáo dục Ngoài trời độc đáo trong khuôn viên rộng 25 mẫu Anh của trường. Nhà trường chú trọng vào phương pháp học tập của thế kỷ 21 để giúp học sinh có thể tận dụng tối đa kinh nghiệm học tập của mình thông qua dịch vụ học tập, các dự án cá nhân, học tập trong môi trường tự nhiên, v.v...

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trong khuôn viên rộng 25 mẫu của St. John's Academy - Shawnigan Lake có các cơ sở vật chất và lớp học hoàn toàn mới để hỗ trợ học sinh đạt được thành công. Khuôn viên bên hồ của trường có các phòng âm nhạc, phòng thu nghệ thuật, phòng trò chơi, phòng thí nghiệm khoa học, khán phòng với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra hồ Shawnigan. Tọa lạc giữa Hồ Shawnigan và Núi Baldy, và rất gần các công viên, đường mòn và khung cảnh ngoài trời, địa điểm lý tưởng này sẽ mang đến cho học sinh nhiều cơ hội được trải nghiệm chương trình giáo dục ngoài trời độc đáo.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. John's Academy - Shawnigan Lake cung cấp các môn thể thao khác nhau tùy theo mùa Thu, mùa Đông hay mùa Xuân. Một số môn thể thao được cung cấp bao gồm Bóng rổ, Bóng chuyền và Cầu lông. Ngoài ra trường còn có các câu lạc bộ cho học sinh tham gia nếu muốn như Câu lạc bộ Đánh gôn hoặc Câu lạc bộ Bơi lội.
Chương trình nghệ thuật tại St. John's Academy - Shawnigan Lake bao gồm Kịch, Nghệ thuật thị giác, Phòng thu và Ban nhạc địa phương.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Cộng đồng xung quanh St. John's Academy - Shawnigan Lake rất an toàn và yên tĩnh với phong cảnh tuyệt đẹp trên đảo Vancouver. Với khuôn viên rộng 25 mẫu Anh cạnh hồ Shawnigan và biển Thái Bình Dương chỉ cách đó một quãng lái xe ngắn, học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tham gia những hoạt động cạnh bờ sông. Vancouver cũng chỉ cách đảo 90 phút đi phà, vì vậy học sinh có thể dễ dàng đến thành phố tuyệt vời này nếu muốn.

Thông tin về trường: St. John's Academy - Shawnigan Lake
Thông tin về thành phố: Shawnigan Lake, Vancouver Island, British Columbia

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan, Phòng thu Nghệ thuật

Tiếng Pháp

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu