Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1992, St. Johns Academy - Vancouver tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver và mang đến nhiều trải nghiệm giáo dục độc đáo cho những học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài chương trình tiếng Anh hòa nhập ELL, St. John’s Academy - Vancouver còn giảng dạy chương trình STEM và các khóa học cao cấp liên quan đến Âm nhạc, Mỹ thuật, Thiết kế, Nhân văn và Nghệ thuật Ngôn ngữ. St. Johns Academy - Vancouver cũng mang tới các cơ hội đặc biệt dành cho học sinh như Chương trình Cố vấn, Chương trình Pháp y và Chương trình Tìm hiểu các trường Đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
St. John’s Academy - Vancouver có một khuôn viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ tiên tiến. Trường hiện đang cải thiện cơ sở hạ tầng để hỗ trợ học sinh tốt nhất. Những xưởng nghệ thuật dùng trong bộ môn nghệ thuật thị giác, âm nhạc và kịch của trường hiện đã được nâng cấp mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. John’s Academy - Vancouver là thành viên của Hiệp hội thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver. Các môn thể thao phổ biến tại trường gồm có Bóng rổ và Bóng đá, nhưng học sinh có thể chọn thi đấu ở những môn thể thao thông qua Hiệp hội Thể thao các trường tư thục khu vực Greater Vancouver.
Học sinh có thể chọn tham gia các khóa học nghệ thuật như Nghệ thuật Truyền thông, Kịch, Âm nhạc đương đại, v.v... Chương trình nghệ thuật tại St. John’s Academy - Vancouver chú trọng vào việc trang bị và hướng dẫn cho học sinh để các bạn tự tin tham gia vào các sự kiện và cuộc thi về nghệ thuật.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Vancouver có rất nhiều điều hấp dẫn cho học sinh quốc tế thỏa sức khám phá như ghé thăm tất cả những khu công viên địa phương, bảo tàng, thủy cung, trung tâm thể thao, sân vận động, trung tâm cơ sở khoa học, trung tâm thiên văn học, và rất nhiều địa điểm thú vị khác.

Educatius PDF tiếng Việt 2021-2022: St. John's Academy Vancouver School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: St. John's Academy - Vancouver
Xem thêm thông tin về thành phố: Vancouver, British Columbia

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật, Bộ hồ sơ dự án

Pháp y

Toán học, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Đánh giá Âm nhạc, Tranh luận, Hội đồng Học sinh

Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân