Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Toronto District School Board (TDSB) là quận trường giảng dạy bằng tiếng Anh tại thành phố Toronto. Là quận trường lớn thứ tư ở khu vực Bắc Mỹ, đây là nơi có nhều trường trung học danh tiếng với số lượng lớn các chương trình chuyên ngành đào tạo tay nghề cao (SHSM), chương trình tiếng Pháp và các khóa học Nâng cao AP.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Mỗi trường sẽ có cơ sở vật chất khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là các lớp học được trang bị cực kỳ hiện đại. Hầu hết các trường đều có các khu thể thao trong trường, bao gồm sân tập và đường chạy ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Có rất nhiều cơ hội thể thao cho học sinh tham gia trong suốt năm học, từ những môn thể thao phổ biến như Khúc côn cầu, Bóng đá và Điền kinh phối hợp, đến các môn thể thao độc đáo như Đua thuyền rồng và Ném đĩa.
Quận trường cũng giảng dạy nhiều chương trình mỹ thuật và nghệ thuật trình diễn. Các chương trình mỹ thuật bao gồm làm gốm sứ, nhiếp ảnh và hội họa, trong khi đó chương trình nghệ thuật trình diễn bao gồm ban nhạc, dàn hợp xướng và nhà hát.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các trường thành viên trong Toronto District School Board thường xuyên được mọi người công nhận về chất lượng học thuật, các môn thể thao và hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Trường Dr. Norman Bethune Collegiate có chương trình kinh doanh nổi bật và̀ đã đại diện cho Canada tại cuộc thi Kinh doanh Quốc tế DECA và giành hạng nhất vào năm 2009.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Là thành phố đông dân nhất Canada, Toronto là một đô thị đẳng cấp thế giới. Nằm bên bờ hồ Lake Ontario, nơi đây là trung tâm thương mại, tài chính và nghệ thuật toàn cầu, bao gồm cả Liên hoan phim Toronto nổi tiếng thế giới. Đây cũng là nơi sinh sống của gần 3,000,000 người, và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người mong muốn nhập cư tới Canada, vì thế thành phố này có sự đa dạng về văn hóa, chủng tộc, màu da và ngôn ngữ.

Xem thêm thông tin về thành phố: Toronto, Ontario

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Nghệ thuật Truyền thông

Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Công nghệ Thông tin, Doanh nhân, Cơ khí, Khoa học Môi trường

Chương trình tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Bóng bầu dục cướp cờ

Trượt tuyết đổ dốc, Bắn cung, Bóng chày, Bóng rổ, Cầu lông, Bóng gậy, Chạy việt dã, Ném tạ trên băng, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Khúc côn cầu trên băng, Khúc côn cầu, Bóng bầu dục, Trượt tuyết bằng ván, Bóng bầu dục, Bơi lội, Bóng mềm, Bóng bàn, Quần vợt, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân