Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Kilkenny College, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Kilkenny xinh đẹp, là trường tư thục bán trú và nội trú dành cho cả nam và nữ lớn nhất Ireland. Với cơ sở vật chất tốt nhất ở Ireland, học sinh tại đây có nhiều cơ hội tham gia vào những khóa học và hoạt động ngoại khóa thú vị, từ đó đảm bảo các em sẽ đạt được kết quả xuất sắc cũng như được nhận vào những trường đại học hàng đầu ở Ireland, Vương quốc Anh và xa hơn nữa. Với tổng số hơn 900 học sinh, Kilkenny College có cộng đồng học đường sôi động, đem lại cho học sinh quốc tế nội trú và cả bán trú những trải nghiệm giáo dục và văn hóa đích thực.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tòa nhà Jonathan Swift mới của trường chỉ là một trong nhiều cơ sở vật chất hiện đại được phát triển gần đây. Tòa nhà có 12 phòng học, 2 phòng thí nghiệm khoa học, một phòng nghệ thuật mới, cơ sở học tập cho học sinh nội trú và bán trú, và một phòng giáo viên, tất cả đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, trường còn tự hào với 2 phòng Kinh tế gia đình, một phòng chuyên về ngôn ngữ và một khu vực vui chơi rộng lớn cho học sinh. Khuôn viên rộng 50 mẫu Anh là nơi có bốn sân bóng bầu dục, bốn sân khúc côn cầu và một phòng thể thao lớn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Kilkenny College chủ trọng vào các môn thể thao đồng đội, và đặc biệt là môn bóng bầu dục và khúc côn cầu. Các chuyến đi khám phá nghệ thuật, du ngoạn văn hóa và các tour du lịch diễn ra thường xuyên, cho phép học sinh áp dụng những điều đã học ở lớp vào trong bối cảnh thế giới thực tế rộng lớn hơn. Nhóm Tranh luận và Diễn thuyết trước công chúng đều rất nổi bật Kilkenny College. Các câu lạc bộ nhỏ và cấp cao phát triển mạnh, học sinh tham gia được trang bị các kỹ năng sẽ theo các em suốt đời và được tham gia nhiều cuộc thi quốc tế, quốc gia và khu vực.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Hơn 500 học sinh được ở trong các khu nội trú rộng rãi của Kilkenny College. Các nam sinh Sixth Year sống trong Wolfe House, cho phép các em tự lập trước khi bước vào trường cấp ba hoặc nơi làm việc. Những nam sinh nhỏ tuổi được xếp vào một tòa nhà khác có tên là Butler House, nơi một phòng nghiên cứu lớn. Các nữ sinh thì sống trong khu ký túc xá được gọi là Celbridge House và cũng có một khu mới được đặt tên là Yates House. Yates House mới cung cấp chỗ ở hiện đại tuyệt vời cho nữ sinh năm cuối và có nhân viên quản lý riêng. Một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực tại khu nội trú và cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mục vụ hạng nhất.

Dù ở nội trú hay không, học sinh tại Kilkenny College đều có thể tận hưởng sự ấm áp và thân thiện của giáo viên và nhân viên hỗ trợ, tạo nên một không khí gia đình trong ngôi trường này.

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 18

Nhiều năm, Năm học mùa Thu