Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Sutton Park School là một trường tư thục nằm ở phía bắc của Dublin, trên bán đảo Howth Head tuyệt đẹp. Trường được thành lập vào năm 1957 bởi một nhóm các chuyên gia và doanh nhân địa phương hàng đầu với mục tiêu xây dựng nên một ngôi trường dành cho cả nam và nữ và đa giáo phái. Trường bắt đầu năm đầu tiên với khoảng bốn mươi học sinh và đã tăng trưởng và phát triển đều đặn trong năm mươi năm qua. Trường hiện có một khuôn viên hiện đại và đào tạo hơn 450 học sinh đến từ khắp miền bắc County Dublin và nhiều quốc gia khắp nơi trên thế giới.

Trường cố gắng cung cấp trải nghiệm giáo dục tối đa để hỗ trợ thành tích học tập và phát triển cá nhân, và tuyên bố sứ mệnh của ngôi trường này là: "Chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển những phẩm chất tốt nhất trong mỗi học sinh của chúng tôi". Sutton Park School chuẩn bị cho học sinh để được nhận vào các trường đại học tốt nhất ở Ireland và ở nước ngoài, năm ngoái có 83% học sinh năm cuối nhận được trường đại học nguyện vọng 1 nhờ kết quả thi cao liên tục. Việc giao tiếp tốt giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh đảm bảo trải nghiệm thành công cho mỗi học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trái tim của trường Sutton Park là một ngôi nhà lớn theo phong cách Georgian với một khu có 20 phòng học hiện đại kéo dài từ góc đến khu khuôn viên chính của trường. Thư viện trường chứa hơn 14,000 cuốn sách và nhiều dàn máy tính hiện đại, là một trong những cơ sở vật chất dùng cho nghiên cứu trong tòa nhà này. Trường cũng sở hữu một phòng nghệ thuật và trung tâm thiết kế được trang bị đầy đủ với mạng lưới 20 máy tính đều đã cài đặt phần mềm CAD/CAM mới nhất. Các phòng thí nghiệm khoa học được trang bị tốt có bảng trắng tương tác và có 2 phòng ICT chuyên dụng, với các loại máy tính mới nhất. Học sinh sử dụng iPad và máy tính bảng như một phần của chương trình giảng dạy hàng ngày trong tất cả các khoa của trường.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các cơ sở vật chất dùng cho thể thao của trường cũng rất ấn tượng. Với sân khúc côn cầu sử dụng được trong mọi thời tiết, sân thể thao đa năng cho điền kinh và các môn thể thao mùa đông, cũng như sân bóng rổ và cầu lông và phòng tập thể dục lớn, học sinh có mọi thứ cần thiết để tạo nên một lối sống năng động và đạt được thành công trong thể thao. Trường đánh giá cao các chương trình âm nhạc, và dàn hợp xướng nổi tiếng- biểu diễn và thi đấu công khai nhiều lần mỗi năm - là một trong những truyền thống ngoại khóa được đánh giá cao nhất của trường.

CỘNG ĐỒNG HỌC SINH QUỐC TẾ
Khoảng một phần ba học sinh Sutton Park đến từ các quốc gia khác nhau, đóng góp cho trường một cộng đồng quốc tế tuyệt vời với sự ấm áp và thân thiện đặc trưng của người Ireland. Các trường học cung cấp cho học sinh cơ hội để tạo ra những kỷ niệm và có được những tình bạn gắn kết đến suốt đời, trong khi nhận được một nền giáo dục hạng nhất từ ​​một trong những trường hàng đầu trong cả nước.

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 17

Nghệ thuật, Đồ họa kỹ thuật, Lịch sử Nghệ thuật, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa, Lịch sử Nghệ thuật, Đánh giá Nghệ thuật

Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục Thể chất, Kinh doanh, Kinh tế Gia đình, Công nghệ Thông tin, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Kinh tế học, Ứng dụng trên Máy tính, Truyền thông, Kế toán, Cơ khí

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Nhiếp ảnh

Khúc côn cầu, Cầu lông, Bóng chuyền, Thể thao, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Khiêu vũ

Nhiều năm, Năm học mùa Thu