Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Arizona Conservatory for the Arts School (ACAA) là một trong những ngôi trường trung học nổi tiếng với việc tập trung đào tạo chuyên môn về nghệ thuật. Trong đó, giáo trình giảng dạy dự bị đại học của trường giúp học sinh cân bằng giữa các hoạt động khám phá nghệ thuật cũng như đạt được các thành tích học thuật xuất sắc. Với thời khoá biểu được đổi mới sáng tạo, giáo trình giảng dạy chọn lọc, cùng đội ngũ giáo viên và các nghệ sĩ chuyên nghiệp trình độ cao, tâm huyết, có chung mục tiêu giúp học sinh đạt thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp của mình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với từng môn học. Không gian học tập ngập tràn ánh sáng được thiết kế như một trường đào tạo nghệ thuật, đúng chất ACAA với đầy đủ các phòng học chức năng, phòng tập vũ đạo, phòng piano, nhà hát, phòng tập thể thao và cả một sân bóng rổ ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
ACAA tập trung vào đào tạo nghệ thuật và giảng dạy chương trình học thuật, không đào tạo các môn thể thao chuyên nghiệp nhưng vẫn chú trọng việc học sinh có thể chơi thể thao và rèn luyện thể chất.
Nếu bạn đang tìm một ngôi trường có thể giúp phát triển tài năng nghệ thuật lên một tầm cao mới, ACAA sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Dù đó là vũ đạo, hội họa hay sân khấu, đội ngũ giáo viên nghệ sĩ tài năng và giáo trình giảng dạy hiện đại của ACAA sẽ luôn sẵn sàng đồng hành trong chặng đường tương lai nghệ thuật của bạn.

GIẢI THƯỞNG & THÀNH TÍCH
ACAA được công nhận bởi AdvancED và được đánh giá là một trong những trường nghệ thuật biểu diễn hàng đầu tại Phoenix, Arizona.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nằm cách trung tâm thành phố Phoenix tầm 20 phút lái xe, ACAA là nơi hoàn hảo cho tất cả các hoạt động hàng ngày, dễ dàng ghé thăm các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, vô vàn lựa chọn nhà hàng hay các không gian văn hoá, nghệ thuật đương đại khác nhau. Phoenix cũng là nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, học sinh có thể thử đi dạo hoặc khám phá nơi đây vào thời gian rảnh rỗi của mình.


Xem thêm thông tin về trường: ACAA - Arizona Conservatory for Arts & Academics
Xem thêm thông tin về thành phố: Phoenix, Arizona

Educatius School PDF: ACAA - Arizona Conservatory for Arts & Academics School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 17

Kịch nghệ, Nhạc kịch, Múa ba-lê, Khiêu vũ Căn bản, Nghệ thuật Trực quan

Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Đại số, Hình học, Tiền giải tích, Khoa học Môi trường, Sinh học, Hóa học, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Kinh tế học, Khoa học

Tiếng Tây Ban Nha

Học thuật Decathlon, Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Thời trang, Hội Văn nghệ Quốc tế, Hội danh dự quốc gia, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Uỷ ban tổ chức Vũ hội, Câu lạc bộ Niên giám

Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Khoa học Môi trường, Hóa học, Kinh tế học

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu