Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Adrian High School cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế IB cho học sinh lớp 11 và 12. Với sĩ số hơn 800 học sinh, trường đem lại cho các học sinh quốc tế nhiều cơ hội học tập và tham gia các chương trình thể thao và ngoại khóa. Trường còn được tờ báo uy tín US News & World Report xếp hạng Đồng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Adrian High School có cơ sở hạ tầng hiện đại, đem lại cho học sinh nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân. Trường cũng có cơ sở vật chất dành riêng cho thể thao rất ấn tượng, bao gồm sân quần vợt và một sân điền kinh phối hợp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các chương trình thể thao của trường đã tạo ra nhiều vận động viên chuyên nghiệp, bao gồm các cầu thủ bóng bầu dục NFL như Dorne Dibble và Marcus Benard, cũng như cầu thủ bóng chày MLB chuyên nghiệp Mike Marshall, người được vinh danh nhận giải thưởng Cy Young năm 1974 vì là người ném bóng giỏi nhất giải MLB.
Adrian High School đem lại cho học sinh nhiều cơ hội tham gia những môn nghệ thuật khác nhau và hỗ trợ các công cụ cần thiết để các em đạt được thành công. Học sinh có thể chọn các lớp học độc đáo bao gồm Nghệ thuật Thiết kế, Làm gốm sứ, và Nghệ thuật Dựng kịch.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Thành phố Adrian, bang Michigan là một khu vực tuyệt vời gần rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác nhau như Adrian College, Siena Heights University và Jackson College - Lenawee Campus. Thành phố này cách Ann Arbor, Michigan (gần đại học University of Michigan) khoảng 45 phút lái xe, cách thành phố Toledo, bang Ohio 45 lái xe và 1,5 giờ tính từ thành phố Detroit, bang Michigan. Khu vực này được bao quanh bởi nhiều hồ rất đẹp.

Xem thêm thông tin về trường: Adrian High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Adrian, Michigan

Educatius School PDF: Adrian High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 19

Vẽ và Tô màu, Tô màu, Làm gốm sứ, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Kỹ thuật trong Nhà hát, Điêu khắc, Phòng thu Nghệ thuật, Làm trang sức, Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan, Thiết kế 2D, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Sản xuất Truyền thông, Thiết kế Đồ họa, Khiêu vũ Căn bản, Văn học và Tác giả

Sinh học, Văn học Anh, Toán học, Vật lý, Hóa học, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Tâm lý học, Thiết kế, Lịch sử Mỹ, Giải tích, Pháp y, Kỹ năng Tài chính Cá nhân, Doanh nhân, Kế toán, Tiếp thị, Nhóm Tranh luận, Phát triển thể thao, Huấn luyện và Thể hình, Nghiên cứu Thủy sinh, Tiếng Anh

Tiếng Tây Ban Nha

Đánh giá Âm nhạc, Tranh luận, Câu lạc bộ Key, Hội SADD, Cuộc thi Toán

Lịch sử Mỹ, Giải tích

Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng chày, Điền kinh, Bóng ném Bowling, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Thể dục nhịp điệu, Bơi lội, Đấu vật, Bóng mềm, Powerlifting, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết đổ dốc

Năm học mùa Thu