Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
American Falls High School là một trường công lập nằm ở American Falls, Idaho. Trường có 401 học sinh từ lớp 9-12 với tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1:16. Trường là một trường trung học toàn diện có chương trình tuyển sinh kép, đào tạo các môn kỹ thuật và nhiều môn học khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở mới của nhà trường được hoàn thành vào năm 2002 và có nhiều phòng học hiện đại cho các lớp học nghệ thuật, khoa học, âm nhạc...Trường cũng có một trung tâm biểu diễn nghệ thuật lớn, học sinh có thể luyện tập năng khiếu và phát triển các kỹ năng mới ở đó.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế có đầy đủ điều kiện để tham gia các môn thể thao như bóng đá, đấu vật, cổ động và nhiều bộ môn khác.
Học sinh quan tâm đến nghệ thuật có thể tận dụng lợi thế của trung tâm nghệ thuật tại trường. Có rất nhiều cơ hội tham gia vào ban nhạc jazz và hòa nhạc, câu lạc bộ làm gốm, ban nhạc rock và hội họa.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
American Falls là một thị trấn xinh đẹp, được bao quanh bởi những công viên quốc gia thuộc hàng lớn nhất của nước Mỹ, ví dụ như Công viên quốc gia Yellowstone. Thành phố này đóng vai trò như một trong những trung tâm kinh tế ở khu vực Đông Nam Idaho. Trong khi nông nghiệp là trái tim của nền kinh tế, thì du lịch và giải trí cũng đóng góp vào sự tăng trưởng không hề nhỏ. Cộng đồng nơi đây cung cấp nhiều tiện ích như sân gôn, các công viên thành phố, hoạt động trên sông hồ, các cơ sở văn hóa như nhà hát và tổ chức các sự kiện cộng đồng.

Educatius School PDF: American Falls High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 19

Tô màu, Làm gốm

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Kịch, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Người Mỹ bản địa, Câu lạc bộ Nhạc Pep

Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Bóng chuyền, Bóng đá, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Bóng mềm, Chạy việt dã, Đánh gôn, Điền kinh, Khiêu vũ

Năm học mùa Thu, khoảng ba tháng