Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Applewild School là trường Nội trú cung cấp chương trình giáo dục khai phóng (liberal arts) từ lớp 5 đến lớp 9. Trong một môi trường ấm cúng với những lớp học nhỏ, các bạn học và đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, tất cả học sinh tại Applewild đều sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng. Để khuyến khích việc học tập cá nhân hóa, các học sinh được một giáo viên hướng dẫn riêng trong chương trình cố vấn đặc biệt của Applewild.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất của trường bao gồm sân bóng đá và bóng vợt, sân khúc côn cầu, phòng tập thể dục, nhà hát được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp, không gian sáng tạo makerspace và các phòng âm nhạc với những loại thiết bị cần thiết.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các đội thể thao của Applewild có tất cả các cấp độ với trọng tâm là phát triển kỹ năng, đồng nghĩa với việc những học sinh đăng ký cấp độ giải trí sẽ được lựa chọn thi đấu với đội tuyển cấp độ thi đấu vào cuối mùa giải! Các môn thể thao tiêu biểu của trường bao gồm bóng đá, bóng rổ và điền kinh.
Học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào môn nghệ thuật thị giác, làm đồ gỗ, kịch nghệ, nhạc hợp xướng và nhạc cụ tại Applewild School dưới sự hướng dẫn của các cố vấn sáng tạo.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Applewild School được Hiệp hội Các trường Độc lập ở New England công nhận và có ban nhạc jazz từng đoạt giải thưởng.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Chỉ cách Boston 1 tiếng lái xe, Applewild School có rất nhiều hoạt động thú vị cho các học sinh tham gia. Nơi đây có tất cả mọi thứ, đáp ứng sở thích của các em: vận động viên, người hâm mộ thể thao, nghệ sĩ, nhạc sĩ, thám hiểm ngoài trời, đam mê ẩm thực và những người cuồng nhiệt!

Xem thêm thông tin về trường: Applewild School
Xem thêm thông tin về thành phố: Fitchburg, Massachusetts

Educatius School PDF: Applewild School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 15

Phòng thu Nghệ thuật, Thiết kế, Trình diễn Nghệ thuật

Tiếng Pháp

Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá, Bóng rổ, Luyện Yoga, Bóng vợt, Điền kinh Phối hợp

Nhiều năm, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu