Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tại Bard Academy, bạn sẽ tìm thấy những giáo viên luôn chào đón sự tò mò trí tuệ và những người bạn yêu thích học hỏi. Trong hai năm cuối cấp trung học, nhiều học sinh dành ít thời gian cho việc học và dành nhiều thời gian hơn cho quá trình tuyển sinh đại học. Bard Academy at Simon’s Rock có một triết lý khác về trường trung học, tập trung vào việc học sâu và khám phá tri thức. Sau lớp 10, tất cả học sinh có thành tích học tập và xã hội tốt đều được nhận vào Bard College at Simon’s Rock. Chương trình giảng dạy phong phú và phong cách giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm của trường giúp học sinh có được bằng liên kết khi hầu hết các bạn cùng lứa của họ chỉ mới học xong trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bard Academy at Simon’s Rock nằm ở trung tâm Berkshires, trong khuôn viên xanh tươi rộng 275 mẫu Anh của Bard College at Simon’s Rock. Học sinh của Bard Academy được học tập tất cả các nguồn lực và cơ sở vật chất của trường, từ khu vườn cộng đồng và phòng thí nghiệm nghiên cứu đến thư viện, studio nghệ thuật và không gian nhà hát.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Là một cộng đồng gắn bó, học sinh Bard Academy tận hưởng các hoạt động sôi nổi của trường từ các đội thể thao và câu lạc bộ cho đến các bài giảng và buổi biểu diễn của các học giả và nghệ sĩ.
Học sinh có thể tạo ra các buổi biểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật Daniel, nơi có nhà hát 300 chỗ ngồi, phòng tập khiêu vũ và không gian thực hành dành riêng cho mọi loại hình nghệ thuật và truyền thông. Hoặc bạn có thể tham gia câu lạc bộ hoặc đội thể thao chơi tại Kilpatrick Athletic - Trung tâm được trang bị hồ bơi tám làn với phòng tắm hơi, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục nhịp điệu, phòng tập thể hình, sân bóng quần và bóng vợt, sân tennis và tường leo núi.

KÝ TÚC XÁ & ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Nhà trường đảm bảo bạn có đầy đủ hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết khi là học sinh nội trú. Ký túc xá có nhân viên giám sát trực tiếp. Các dịch vụ tư vấn và sức khỏe đầy đủ đều có sẵn. Khuôn viên trường chỉ cách trung tâm thành phố Great Barrington vài phút, được Tạp chí Smithsonian bình chọn là “Thị trấn nhỏ tốt nhất nước Mỹ”. Trường nằm ở trung tâm Berkshires, một khu vực nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và đời sống văn hóa phong phú. Tại đây có rất nhiều điều để khám phá và dịch vụ đưa đón thường xuyên giữa trung tâm thành phố và khuôn viên trường vào cuối giờ chiều hoặc đầu giờ tối.

Educatius School PDF: Bard Academy at Simon's Rock School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Lịch sử Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Khiêu vũ Căn bản, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ, Nền tảng làm phim

Nhân chủng học, Sinh học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Viết văn sáng tạo, Địa lý, Sinh thái học, Kinh tế học, Nghiên cứu Giới tính, Cơ khí, Xã hội học

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Hội Học sinh gốc Phi, Hội Học sinh Quốc tế, Thơ phú, Dự bị Y khoa, Trượt tuyết và Trượt ván

Bóng rổ, Bơi lội, Bóng đá

Năm học mùa Thu