Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Bard College at Simon’s Rock là một trường đại học nhỏ, chuyên sâu về nghệ thuật tự do và khoa học, được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho học sinh một trường đại học có tư duy rộng mở, luôn thay đổi mô hình giáo dục dành cho học sinh sau khi hoàn thành lớp 10 hoặc 11. Nhà trường coi trọng việc mang đến trải nghiệm đại học đầy đủ hơn những gì các em có thể nhận được từ lớp AP/IB hoặc một bài kiểm tra chỉ dựa trên sách giáo khoa. Bard Colledge at Simon’s Rock cung cấp hơn 40 chuyên ngành, cộng với một lựa chọn lớn (và không ngừng mở rộng) các môn học đặc biệt, các chương trình, thực tập và cơ hội học tập ở nước ngoài.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên 275 mẫu Anh được sắp xếp dành cho lớp học, studio, phòng thí nghiệm, khu thể thao, giảng đường và buổi biểu diễn đều được trang bị đầy đủ; có thể kể đến như: Trung tâm nghệ thuật Daniel Arts, Trung tâm khoa học và học thuật Fisher, Trung tâm âm nhạc Kellogg, Hội trường hội Livingston, Trung tâm hỗ trợ học sinh quốc tế Liebowitz, Trung tâm thể thao Kilpatrick, Thư viện dành cho cựu học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhà trường cung cấp lịch trình dày đặc các chuỗi bài giảng và biểu diễn, diễn đàn và hội nghị, chuyến thăm của các nghệ sĩ và học giả nổi tiếng, cùng với các sự kiện xã hội như khiêu vũ và đối thoại mở, chương trình tài năng và các cuộc thi đố vui.
Simon’s Rock cũng có những hoạt động sôi nổi về thể thao. Trường tổ chức các đội liên trường ở các môn như bóng đá, bóng rổ và bơi lội, đồng thời Trung tâm thể thao Kilpatrick tổ chức nhiều lớp học khác nhau.

KÝ TÚC XÁ & ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Ký túc xá Simon’s Rock mang đến cảm giác như sống trong một ngôi làng nông thôn đẹp như tranh vẽ cùng 450 người bạn thân thiện và đồng điệu; kết hơp cùng nhiều hoạt động thể thao, nghệ thuật, sinh hoạt cộng đồng vời cuối tuần; chưa kể đây còn là một khuôn viên xinh đẹp và lối đi dễ dàng đến Great Barrington và phần còn lại của Berkshires.

Educatius School PDF: Bard College at Simon's Rock School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Lịch sử Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Khiêu vũ Căn bản, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ

Nhân chủng học, Sinh học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Viết văn sáng tạo, Sinh thái học, Kinh tế học, Cơ khí, Nghiên cứu Giới tính, Địa lý, Xã hội học

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Hội Học sinh gốc Phi, Hội Học sinh Quốc tế, Thơ phú, Dự bị Y khoa, Trượt tuyết và Trượt ván

Bóng rổ, Bơi lội, Bóng đá

Năm học mùa Thu