Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Besant Hill School là một trường nội trú nhỏ ở bang California. Quy mô nhỏ, đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm cùng vị trí địa lý tuyệt đẹp ở Thung lũng Ojai khiến Besant Hill School trở thành một nơi học tập có-một-không-hai cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên trường được bao quanh bởi tầm nhìn toàn cảnh ngoạn mục ra Dãy núi Topa Topa và Thung lũng Ojai. Besant Hill School mang đến một môi trường học tập tự nhiên, thanh bình để học sinh có thể theo đuổi mục tiêu học tập của mình.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Là một ngôi trường không quá lớn, học sinh Besant Hill sẽ được tham gia vào các đội thể thao đề cao tính đoán kết, nơi không có một đồng đội nào bị bỏ rơi. Chính sách “no-cut” của Besant Hill School đảm bảo mỗi học sinh có một suất tham gia trong bất kỳ đội hình thể thao nào. Trong quá trình luyện tập, nhà trường đề cao phát triển các kỹ năng có thể vận dụng vào phát triển năng lực thể chất và thành tích thể thao của học sinh.
Các môn nghệ thuật cũng có mặt ở khắp mọi nơi trong khuôn viên trường, trong phòng thu âm, xưởng gốm sứ ở Beato Atelier, phòng đa phương tiện hoặc trên sân khấu tại Nhà hát Zalk 150 chỗ ngồi xinh đẹp.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Besant Hill giữ xếp hạng A+ trên Niche.com và được công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges (WASC) và California Association of Independent Schools (CAIS), đồng thời là thành viên của National Association of Independent Schools (NAIS) và The Association of Boarding Schools (TABS).

KÝ TÚC XÁ & ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Ký túc xá của Besant Hill có các phòng tiện nghi, hiện đại chỉ cho phép 2 học sinh trên 1 phòng, bên cạnh đó là khu vực tiếp khách và trung tâm hỗ trợ học sinh giúp học sinh có nhiều thời gian thư giãn sau giờ học. Học sinh được tự do rời khỏi khuôn viên trường vào hầu hết các ngày cuối tuần, hoặc ở lại ký túc xá và tham gia các chương trình hoạt động cuối tuần được tổ chức bởi nhà trường như chuyến đi biển, chèo thuyền kayak, xem phim, dạo trung tâm mua sắm, đi bộ đường dài, tham quan Universal Studios, v.v.


Xem thêm thông tin về trường: Besant Hill
Xem thêm thông tin về thành phố: Ojai, California

Educatius School PDF: Besant Hill School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Phòng thu Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật - Nâng cao, Làm gốm sứ, Lịch sử Nghệ thuật, Nền tảng làm phim, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Publication Design, Diễn xuất, Trình diễn Nghệ thuật, Nghệ thuật Sách

Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Địa lý Nhân văn, Tâm lý học, Giải tích AB, Số liệu thống kê, Sinh học, Khoa học Môi trường, Viết văn sáng tạo, Triết học, Tâm lý học, Thực vật học

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Thời trang, Câu lạc bộ Rô-bốt, Câu lạc bộ Nấu ăn, Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Phim ảnh

Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Địa lý Nhân văn, Tâm lý học, Giải tích AB, Số liệu thống kê, Sinh học, Khoa học Môi trường, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng chuyền

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu