Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Boise School District có 4 ngôi trường thành viên rất tuyệt vời, tất cả các trường đều sẽ hỗ trợ và cung cấp đủ nguồn lực để học sinh có thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đời sống. Chỉ cách trung tâm thành phố Boise sôi động 10 phút lái xe, các em sẽ có cơ hội học tại một quận trường nổi tiếng với một số ngôi trường hàng đầu trong việc giúp các học sinh đạt thành công ở bậc Đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các trường thành viên trong quận rất quan tâm vào việc đầu tư cơ sở vật chất. Ví dụ, một trường thành viên có 4 phòng tập thể dục, một trong số đó có sức chứa lớn nhất so với bất kỳ trường trung học nào ở bang Idaho, 2 phòng tập tạ, phòng đấu vật lót hai tấm đệm toàn bộ, cơ sở y tế thể thao lớn, sân bóng đá cỏ tự nhiên, đường chạy tám làn hoạt động trong mọi thời tiết, 2 sân bóng mềm, khu chơi bóng chày được bình chọn là tốt nhất ở bang Idaho, 1 sân bóng đá và 1 sân gôn. Hãy tưởng tượng lớp học của trường tiện nghi đến mức nào?

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mỗi trường thành viên đều cung cấp nhiều môn thể thao phong phú và học sinh được khuyến khích tham gia như bóng rổ, bóng chày, bóng đá, đánh gôn và bóng bầu dục!
Trong xưởng nghệ thuật của trường, bạn có thể tham gia các lớp học vẽ và hội họa, và ra về với những tác phẩm tuyệt vời mà bạn sẽ không thể tin được là chính mình đã tạo ra!

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Greatschools.org đã trao cho các trường thành viên Giải thưởng Thành công Đại học - giải thưởng dành cho những trường đã thu hút học sinh đăng ký và bước lên bậc Đại học thành công. Quận trường cũng được xếp hạng A- trên Niche.com.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Boise là thủ phủ của Idaho. Vành đai Xanh Sông Boise (Boise River Greenbelt) là các con đường mòn rợp bóng cây và công viên ôm sát bờ sông. Nằm trong một tòa nhà mang phong cách art deco, Bảo tàng Nghệ thuật Boise tại trung tâm thành phố có nhiều tác phẩm đương đại và khu vườn điêu khắc ngoài trời tuyệt đẹp. Tòa nhà Đại hội Bang Idaho tráng lệ bằng đá sa thạch cũng tọa lạc gần đó. Khu vực này có phong cảnh ngoài trời tuyệt đẹp, và rất nhiều hoạt động cũng như môn thể thao thú vị suốt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.

Xem thêm thông tin về trường: Boise School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Boise, Idaho

Educatius School PDF: Boise School District School Profile Pdf

Thông tin về trường

0 - 18

Lịch sử Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Vẽ và Tô màu, Tô màu

Phòng thu Nghệ thuật, Khoa học Máy tính, Số liệu thống kê, Khoa học Môi trường, Chương trình Capstone, Kinh tế học, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Tâm lý học

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức

Câu lạc bộ Trò chơi Quidditch, Câu lạc bộ Văn hóa Quốc tế, Câu lạc bộ Tiếng La-tinh, Nhóm Môi trường, Câu lạc bộ Tiếng Đức, Nhận thức về Sức khỏe Tinh thần, Câu lạc bộ Triết học, Câu lạc bộ Key, Hội hỗ trợ nhân đạo, Spirit Club, Câu lạc bộ Đi bộ, Tiếng nói của Học sinh, Nhóm Vì Trái đất, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Bắn súng sơn, Cuộc thi Kiến thức, Làm vườn

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Lịch sử Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật, Khoa học Máy tính, Số liệu thống kê, Khoa học Môi trường, Chương trình Capstone, Kinh tế học, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Tâm lý học

Bóng đá, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bơi lội, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng mềm

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu