Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1860, Chapel Hill-Chauncy Hall School cách Boston, tiểu bang Massachusetts và các trường Cao đẳng & Đại học nổi tiếng thế giới chỉ vài phút lái xe về phía Tây. Ngôi trường này giảng dạy 17 khóa học Nâng cao (AP) và Danh dự, cùng một chương trình Dự án Capstone dành cho học sinh cuối cấp nhằm thúc đẩy tinh thần độc lập và trách nhiệm của học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các tòa nhà lâu đời của trường nằm trong khuôn viên rộng 40 mẫu Anh có cây cối bao quanh sẽ mang lại cho các học sinh cảm giác cổ điển của vùng New England. Học sinh có thể sử dụng trung tâm nghệ thuật truyền thông, khu nông trại với nhà hát, phòng nghệ thuật kỹ thuật số, phòng tối rửa ảnh, xưởng làm gốm và phòng tập khiêu vũ/yoga. Ngoài ra, trường còn có hồ nước với đường đu dây trên không, nhà kính trồng cây, nhiều sân thể thao, hồ bơi, phòng tập thể dục, trung tâm tập thể thao, và khu sinh hoạt chung cho học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chapel Hill-Chauncy Hall School có 12 đội thể thao liên trường, 6 trong số đó đã giành chức vô địch tiểu bang trong mùa giải 2017-18. Bên cạnh các môn thể thao cạnh tranh, học sinh có thể tham gia vào các hoạt động giải trí như tập thể dục.
Trường đem đến cho học sinh nhiều chương trình nghệ thuật đa dạng và độc đáo như điêu khắc và nặn đồ gốm bằng bàn quay, cùng các CLB ngoại khóa như thực tập về công nghệ trong kịch và truyền thông.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
CH-CH nằm trong TOP 10 trường hàng đầu của tiểu bang về chương trình Nâng cao (AP). Năm học 2017-18, trường đã giành được 6 chức vô địch của tiểu bang trong môn bóng chuyền, chạy việt dã, bóng rổ nam, bóng vợt nam, đấu vật, và bóng mềm.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ sống tại 1 trong 4 ký túc xá có khu giặt là, phòng sinh hoạt chung, và người quản lý ký túc xá. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động thú vị như thi thể thao, chèo thuyền kayak, và trượt tuyết. Vì trường nằm rất gần Boston nên các em sẽ có cơ hội vào thành phố bằng các phương tiện giao thông công cộng và tự mình khám phá mọi thứ.

Xem thêm thông tin về trường: Chapel Hill-Chauncy Hall School
Xem thêm thông tin về thành phố: Waltham, Massachusetts

Educatius School PDF: Chapel Hill-Chauncy Hall School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Phòng thu Nghệ thuật, Thiết kế 2D - Nâng cao, Thiết kế 3D - Nâng cao, Những vấn đề Nâng cao trong Nghiên cứu Trực quan và Phê bình, Lịch sử Nghệ thuật, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Làm phim kỹ thuật số, Nhạc kịch, Nghệ thuật Trực quan, Xây dựng Tàu phi truyền thống, In ấn xuất bản, Điêu khắc, Lý luận và phê bình, Ném bánh xe, Kịch nghệ

Giải tích AB, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Giải tích, Khoa học Máy tính

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Ký hiệu

TV Studio, Kỹ thuật Kịch, Câu lạc bộ Thể hình, Nhóm Improv, Câu lạc bộ Tiếng La-tinh, Truyền thông và Công nghệ, Hội thích phim, Câu lạc bộ Báo chí, Bạn bè hỗ trợ học tập, Hội học sinh yêu màu sắc, Chính phủ Học sinh

Giải tích AB, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Phòng thu Nghệ thuật, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Giải tích, Khoa học Máy tính

Trượt tuyết đường dài, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng vợt, Bóng mềm, Ném đĩa Frisbee, Leo núi đá, Bóng chày, Quần vợt

Nhiều năm, Năm học mùa Thu, Năm học mùa Xuân