Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Quận trường có 4 trường thành viên nhận học sinh quốc tế, đây đều là những trường trung học đã đạt giải thưởng và được Bộ Giáo dục Arizona xếp hạng A. Các trường trung học thành viên khuyến khích học sinh tham gia vào các chương trình tín chỉ đại học, những hoạt động chất lượng, và chương trình thi đấu thể thao thú vị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở hạ tầng vượt trội là một trong những điều được học sinh yêu thích tại Deer Valley Unified School District. Các em sẽ được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình học tập.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Quận trường chúc mừng thành công của mỗi vận động viên trong kỳ trao giải vận động viên hằng tháng và các đại hội thể thao. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Học sinh cũng được khuyến khích tham gia vào các chương trình nghệ thuật đa dạng tại các trường thành viên. Với một danh sách dài các lựa chọn ngoại khóa và chính khóa, các em chắc chắn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với sở thích của bản thân.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
4 trường thành viên của quận đã được Bộ Giáo dục bang Arizona xếp hạng A. Ngoài ra, quận trường này được xếp hạng A- trên Niche.com.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Phoenix là thủ phủ và là thành phố đông dân nhất của bang Arizona. Học sinh quốc tế sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều điều thú vị về thể thao, giải trí, nghệ thuật, văn hóa và ăn uống tại Phoenix.


Xem thêm thông tin về trường: Deer Valley Unified School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Phoenix, Arizona

Educatius School PDF: Deer Valley Unified School District School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế 3D, Thiết kế trong Nhà hát, Nghệ thuật, Vẽ và Tô màu, Phòng thu Nghệ thuật, Kịch nghệ, Làm gốm sứ, Thiết kế 2D

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Chính phủ và Chính trị, Khoa học Chính trị, Văn học, Khoa học Môi trường, Lịch sử, Kinh tế Vi mô, Vật lý 1, Tâm lý học

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Đội đồng ca, Khiêu vũ Cổ điển

Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bơi lội, Lặn, Đấu vật, Bóng chày, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng mềm, Bóng chuyền

Năm học mùa Thu