Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Dexter High School là một trường trung học bốn năm toàn diện cho học sinh. US News and World Report đã xếp trường hạng 40 trong những trường trung học hàng đầu tại Michigan. Hơn 80% giáo viên và nhân viên tại trường có bằng cấp Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các câu lạc bộ Báo chí, Tranh luận, Pháp y, CLB Rô-bốt và CLB Nhóm Quiz Bowl của trường cũng đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp tiểu bang và quốc gia.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Được thành lập vào năm 2002, Dexter High School có các phòng học hiện đại và khu học Nghệ thuật Biểu diễn của trường còn liên kết với Trung tâm nghệ thuật Dexter.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Đội thể thao của Dexter High School đã thi đấu trong cuộc thi Southeastern Conference of the MHSAA. Trường có chương trình thể thao nổi bật, đội bơi lội nam đã giành chức vô địch tại cuộc thi Lower Peninsula Division 2 vào năm 2012, 2016 và 2017.
Trường cũng có nhiều chương trình nghệ thuật cho học sinh. Học sinh có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ nghệ thuật và âm nhạc cũng như sản xuất kịch.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Thành phố Dexter, Michigan là một khu vực ngoại ô cách Detroit 45 phút lái xe. Khu vực này có nhiều trường đại học, như University of Michigan, Eastern Michigan University và Washtenaw Community College. Nơi đây có nhiều sông, hồ, công viên, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Xem thêm thông tin về trường: Dexter Community Public School
Xem thêm thông tin về thành phố: Dexter, Michigan

Educatius School PDF: Dexter Community Public School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan, Thiết kế Đồ họa

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật Trực quan, Thiết kế Đồ họa

Bóng đá, Quần vợt, Bóng nước, Đánh gôn, Bơi lội, Bóng chuyền, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Khúc côn cầu trên sân, Chạy việt dã, Cưỡi ngựa, Đội cổ vũ đường biên, Bóng vợt, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Đấu vật

Năm học mùa Thu