Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Dunn School là một trường nội trú dự bị đại học, cách những bãi biển xinh đẹp của Santa Barbara chưa đến 1 tiếng lái xe. Hơn 10 khóa học Nâng cao AP và chương trình STEM toàn diện được giảng dạy cho các học sinh, trường còn có các chương trình nghệ thuật và thể thao quanh năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên trường rộng 55 mẫu Anh, có các cơ sở vật chất hiện đại như trung tâm biểu diễn và mỹ thuật, hồ bơi nước nóng ngoài trời, các ký túc xá ngay trong trường, cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu và in ấn 3D mới được nâng cấp gần đây.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao phong phú của Dunn School đem đến cho học sinh hơn 10 môn thể thao quanh năm khác nhau như khiêu vũ, cưỡi ngựa, đấu kiếm, luyện thể chất, và Đánh gôn cho cả nam và nữ sinh. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Học sinh có thể tham gia vào các khóa học và hoạt động nghệ thuật khác nhau như diễn xuất, dàn nhạc hòa tấu và ứng tác. Trường cũng có giảng dạy 6 phong cách khiêu vũ khác nhau như hip-hop, ba-lê và điệu dân vũ của Scotland.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Cựu học sinh của Dunn School là Abu Danladi đã được chọn là cầu thủ bóng bầu dục xuất sắc #1 Major League năm 2017. Các cựu học sinh khác bao gồm nhà làm phim hoạt hình đoạt giải Oscar - Aidan Terry và người nhận giải Thành tựu trọn đời của Liên Hợp Quốc năm 2008 - Ted Alemayhu.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sống trong các ký túc xá truyền thống nằm ngay trong khuôn viên trường, tại một phòng đơn hoặc phòng đôi với bạn cùng phòng nói tiếng Anh. Mỗi ký túc xá có trang bị nhà bếp với đầy đủ dụng cụ, khu vực tiếp khách và phòng giặt là.

Xem thêm thông tin về trường: Dunn School
Xem thêm thông tin về thành phố: Los Olivos, California

Educatius School PDF: Dunn School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

12 - 19

Phòng thu Nghệ thuật, Điêu khắc, Làm phim kỹ thuật số, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật, Kịch nghệ, Học viện Phim ảnh

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Văn học Trung Quốc, Lập trình Máy tính, Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Nghệ thuật Ẩm thực, Làm niên giám

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Hội Ân xá Quốc tế, Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Cờ vua, Đạp xe leo núi, Tập thể dục, Khiêu vũ Cổ điển, Liên minh Đồng - Dị tính, Nhóm Improv, Nhóm Tương tác, Câu lạc bộ Đầu tư, Câu lạc bộ Đan len, Đa Văn hóa, Câu lạc bộ Lướt ván, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Yoga, Cuộc sống trẻ

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Văn học Trung Quốc, Lập trình Máy tính, Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Phòng thu Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Chạy việt dã, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng vợt, Bóng mềm, Cưỡi ngựa, Lướt sóng, Thể hình, Cưỡi ngựa

Nhiều năm, Năm học mùa Thu