Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Evangel Christian Academy là một trong những trường đạt chuẩn về chất lượng cao nhất ở Mỹ. Học sinh được hưởng lợi ích từ lớp học quy mô nhỏ và chương trình ghi danh kép.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tọa lạc ngay bên ngoài Shreveport, Louisiana Evangel Christian sở hữu khuôn viên rộng 88 mẫu Anh, bao gồm các lớp học, cơ sở thể dục thể thao hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thể thao là phần không thể thiếu trong văn hóa của Evangel Christian: 12 giải vô địch bóng bầu dục cấp tiểu bang, ba giải vô địch bóng chày cấp tiểu bang, hai giải vô địch bóng mềm cấp tiểu bang và một giải nhì đấu vật Cấp độ III.
Học sinh có nhiều cơ hội thử sức với các khóa học nghệ thuật biểu diễn hoặc nghệ thuật thị giác, hay những hoạt động ngoại khóa thú vị tại Evangel như Ban nhạc, Nghệ thuật Truyền thông, Công nghệ Âm nhạc và nhiều hơn thế nữa.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc tại bờ sông Red River, trường có bầu không khí yên bình, các lễ hội truyền thống và không gian mở là môi trường tuyệt vời cho học sinh trải nghiệm để học tập.

Xem thêm thông tin về trường: Evangel Christian Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Shreveport, Louisiana

Educatius School PDF: Evangel Christian Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nghệ thuật Truyền thông, Kịch nghệ, Sản xuất phim

Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Lãnh đạo Công giáo, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Cầu nguyện, Đội Khoa học Olympic, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Hội Văn học, Câu lạc bộ Kịch, Nhóm Rô-bốt Le-go, Câu lạc bộ Ghi-ta và đàn Ukulele, Câu lạc bộ Niên giám, Journalism Club

Đội cổ vũ, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng đá, Đấu vật, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng mềm, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu