Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Nằm cách Nashville, bang Tennessee chỉ 12 dặm, Ezell-Harding Christian School đảm bảo rằng tất cả học sinh đều sẽ được thử thách về mặt học thuật và cá nhân mỗi ngày. Vì những tiêu chuẩn cao đó, học sinh của trường thường thể hiện xuất sắc cả trong và ngoài lớp học. Các em tham gia các lớp Nâng cao và AP, chơi thể thao, và tham gia đóng góp cho cộng đồng. Đây cũng là trường học 1:1 vì tất cả học sinh đều được phát Google Chromebook hoặc Máy tính bảng Dell.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên trường rộng 34 mẫu Anh và đã được xây dựng theo thời gian kể từ khi thành lập vào năm 1973. Cơ sở vật chất ban đầu chỉ là một trường tiểu học với 16 phòng học và một phòng đa năng lớn, giờ đây đã có thêm các tòa nhà cấp trung học cơ sở và phổ thông với nhiều phòng tập thể dục và phòng âm nhạc, các tòa nhà khoa học, trần gạch cách âm hiện đại, và sân vận động 2,000 chỗ ngồi.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ezell-Harding Christian School tự hào có chương trình thể thao cạnh tranh tuyệt vời đã giành được danh hiệu của tiểu bang trong hầu hết các môn thể thao TSSAA (Hiệp hội thể thao trường trung học Tennessee). EHCS đã giành được 24 chức vô địch bang TSSAA trong 7 môn thể thao.
Chương trình nghệ thuật của trường cũng rất nổi bật, thể hiện qua kết quả thi của ban hợp xướng và dàn nhạc. Học sinh có tài năng về nghệ thực trực quan sẽ rất hào hứng khi học tại đây vì trường cung cấp vô số khóa học nghệ thuật nâng cao thú vị.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Ezell-Harding Christian School được xếp hạng là một trong số các trường tư thục "ưu tú" nhất ở Nashville về thành tích học tập và sự nghiêm túc.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Antioch là vùng lân cận của Nashville, TN, cách vùng trung tâm thành phố Nashville khoảng 12 dặm về phía Đông Nam, nơi những bạn nhạc sống đẳng cấp thế giới chơi suốt 365 ngày trong năm, cùng nhiều điểm tham quan lịch sử thú vị, và vô số phòng trưng bày rất gần với bạn. Nashville nằm trong danh sách những địa điểm đáng đến của hầu hết những người đang sống ở Mỹ, hãy khám phá thành phố này khi học tập tại Ezell-Harding Christian School!

Xem thêm thông tin về trường: Ezell-Harding Christian School
Xem thêm thông tin về thành phố: Nashville, Tennessee

Educatius School PDF: Ezell-Harding Christian School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật Nhà hát, Nghệ thuật Trực quan, Kỹ thuật trong Nhà hát, Nghệ thuật

Sinh học, Hóa học, Số liệu thống kê, Giải tích AB, Lịch sử Mỹ, Nhạc lý, Văn học Anh

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Kịch, Cuộc thi Kiến thức, Nhóm BETA, Câu lạc bộ Niên giám, Nhóm Rô-bốt Le-go

Sinh học, Hóa học, Số liệu thống kê, Giải tích AB, Lịch sử Mỹ, Nhạc lý, Văn học Anh, Nghệ thuật

Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Bóng chày, Bóng đá, Điền kinh, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng mềm

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu