Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2013 do 2 trường trung học Công giáo sáp nhập, Gehlen Catholic School là một trường trung học Tư thục dành cho cả nam và nữ sinh. Trường cung cấp nhiều chương trình STEM và các khóa Nâng cao (AP) cho học sinh quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Gehlen Catholic School là một “Trường Google” với bốn phòng thí nghiệm máy tính, trạm sạc iPad, nhiều máy chromebook và duy trì tỷ lệ học sinh/công nghệ là 1:1. Bảng thông minh và máy chiếu cũng có sẵn ở hầu hết các lớp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Gehlen cung cấp một loạt các đội thể thao cho học sinh quốc tế tham gia. Đội bóng chuyền nữ đã có thành tích thi đấu rất tốt, đạt đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp của bang trong suốt 9 năm qua.
Nhóm khiêu vũ cũng là một trong những đội giỏi nhất ở tiểu bang. Chương trình Mỹ thuật cũng ấn tượng không kém. Được dẫn dắt bởi một giáo viên đã giành được giải “Giáo viên của Năm” nhiều lần, chương trình này đã được trình diễn tại các sự kiện của quốc gia và giành được Giải vô địch quốc gia hạng 1A năm 2018.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Nằm ở phía Đông thành phố Sioux và phía Bắc của Des Moines, Le Mars có nhiều trung tâm mua sắm và mỹ thuật cho học sinh quốc tế thỏa sức khám phá. Có biệt danh là “Yummsville”, Le Mars là quê hương của Kem Blue Bunny và tự xưng là “Thủ đô Kem của Thế giới”.

Educatius School PDF: Gehlen Catholic School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Diễn thuyết, Kịch nghệ, Làm gốm sứ, Tô màu, Vẽ và Tô màu, Điêu khắc, Vải sợi mỹ thuật, In ấn, Nhiếp ảnh, Sản xuất Kịch

Giải tích, Hóa học, Tiếng Anh, Quản lý Tài chính, Kinh doanh, Học viện Công nghệ Thông tin của Microsoft, Khoa học Máy tính, Thiết kế và Phát triển website, Kế toán, Tiếp thị, Số liệu thống kê, Khoa học trong Nông nghiệp, Giải phẫu học

Tiếng Tây Ban Nha

Cuộc thi Kiến thức, Hội đồng Học sinh, Hội danh dự quốc gia, Lãnh đạo Công giáo, Câu lạc bộ Diễn thuyết, Toán học, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Cử tạ

Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng rổ, Điền kinh, Đánh gôn, Bóng chày, Bóng mềm, Đội cổ vũ, Khiêu vũ

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu