Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Idyllwild Arts là một trong những trường nội trú tư thục nổi tiếng tại Mỹ tập trung giảng dạy chuyên ngành nghệ thuật. Trường mang tới cho học sinh chương trình giảng dạy chú trọng vào lĩnh vực viết sáng tạo, khiêu vũ, thiết kế thời trang, điện ảnh và phương tiện truyền thông số, nghệ thuật liên ngành, âm nhạc, sân khấu, và nghệ thuật thị giác. Học sinh tốt nghiệp từ Idylllwild thường được các Nhạc viện hoặc các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới tìm kiếm và tuyển chọn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tọa lạc trong khuôn viên rộng 205 mẫu Anh nằm bên trong khu rừng ở dãy núi San Jacinto tại Nam California, các cơ sở vật chất trong trường bao gồm phòng hòa nhạc trị giá 6 triệu đô, các không gian biểu diễn, xưởng nghệ thuật và phòng trưng bày. Học sinh cũng có thể sử dụng trung tâm thể dục, sân bóng rổ, trung tâm viết lách, thư viện và nhà sách.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Thay vì mang tới chương trình thể thao được lên kế hoạch sẵn, trường Idyllwild Arts Academy cung cấp cho học sinh các phương tiện giải trí giúp phát triển năng lực thể thao của học sinh. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Idyllwild tập trung vào chương trình đào tạo tiền chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ trẻ có năng khiếu. Idyllwild Arts Academy là một trong những cái tên được công nhận chất lượng tốt nhất về giáo dục nghệ thuật bậc trung học. Học sinh sẽ được phát triển như những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà các em lựa chọn, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên xuất sắc và ưu tú.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Cựu học sinh của Idyllwild Arts Academy gồm có Casey Abrams - thí sinh lọt vào chung kết American Idol, Marin Ireland diễn viên được đề cử giải thưởng Tony, và nghệ sĩ kèn gỗ Liang Wang thuộc Dàn nhạc New York nổi tiếng.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh sẽ được xếp chung với một người bạn cùng phòng tại ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường. Khu ký túc xá được chia ra 2 loại: ký túc xá nam hoặc nữ, và ký túc xá danh dự dành cho học sinh lớp trên.

Xem thêm thông tin về trường: Idyllwild Arts Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Idyllwild, California

Educatius School PDF: Idyllwild Arts Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 19

Múa ba-lê, Khiêu vũ nhạc Jazz, Thiết kế Thời trang, Đạo diễn, Quay phim và chụp ảnh, Soạn Kịch, Sản xuất phim, Chỉnh sửa phim, Sản xuất phim, Diễn xuất, Nhạc kịch, Thiết kế trong Nhà hát, Khiêu vũ trong Nhà hát, Đạo diễn Nhà hát, Lịch sử Nghệ thuật, Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Test Test, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Nhiếp ảnh, Điêu khắc, Hoạt hình, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, In màn hình, Sản xuất Kịch, Sáng tác tiểu thuyết, Khiêu vũ Căn bản, Kiến trúc, Gia công kim loại, In ấn

Viết văn sáng tạo

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Nhóm Môi trường, Câu lạc bộ Thể hình, Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Chạy bộ, Câu lạc bộ Yoga, Tạp chí Văn học

Bóng rổ, Ném đĩa Frisbee

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu