Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
‘Iolani School là trường dự bị Đại học dành cho cả nam và nữ sinh, đa dạng về văn hóa. Với hơn 150 năm lịch sử phát triển, đây được xem là một trong những trường Trung học dự bị Đại học hàng đầu tại Mỹ. Thông qua cách giảng dạy năng động và sự hướng dẫn cá nhân hóa trong một môi trường kỷ luật, ‘Iolani sẽ giúp cho các học sinh phát triển một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, 80% đội ngũ giảng viên của trường có bằng Thạc sĩ trở lên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Có rất nhiều cơ sở vật chất tốt trong khuôn viên rộng 25 mẫu Anh của ‘Iolani School. Trung tâm Sullivan về Đổi mới và Lãnh đạo là một tòa nhà rộng hơn 3,700 mét vuông, là nơi nghiên cứu khoa học, thiết kế và công nghệ ứng dụng. Bên ngoài các tòa nhà học thuật, học sinh có thể sử dụng các cơ sở vật chất dành cho thể thao, bao gồm các sân thể thao, hồ bơi và đường đua điền kinh 6 làn ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Đội The Raiders đã giành hơn 75 chức vô địch toàn bang và ‘Iolani là trường duy nhất giành cúp vô địch 5 lần liên tiếp trong các giải bóng rổ nam (2002 - 2006).
Chương trình nghệ thuật tại ‘Iolani có 32 nhóm nghệ thuật trình diễn và hơn 15 khóa học bao gồm các các lớp Nâng cao (AP). Các tiết mục biểu diễn của học sinh đã mang về cho ‘Iolani nhiều giải thưởng và được đặc biệt mời tham dự biểu diễn tại Mỹ và trên thế giới.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Nổi tiếng với truyền thống học thuật xuất sắc, ‘Iolani School đã được xếp thứ 2 trong danh sách những trường tư thục dự bị đại hàng hàng đầu tại Hawaii theo Niche.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Khu ký túc xá mới đã được khánh thành trong năm học 2018-2019, mang tới cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại, dưới sự quản lý của những người quản lý ký túc xá. Ngoài lớp học, học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để theo đuổi đam mê của mình, trong lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, hay bất kì hoạt động ngoại khóa thú vị khác của trường.

Xem thêm thông tin về trường: 'Iolani School
Xem thêm thông tin về thành phố: Honolulu, Hawaii

Educatius School PDF: 'Iolani School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Làm gốm sứ - Nâng cao, Truyền thông, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Thiết kế 3D - Nâng cao, Kịch nghệ, Nhạc kịch, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Vẽ và Tô màu, Nhiếp ảnh

Ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Số liệu thống kê, Giải tích AB, Giải tích BC, Sinh học, Hóa học, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật, Tiếng La-tinh, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Giải tích, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ, Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ

Toán học, Khiêu vũ Cổ điển, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Rô-bốt, Đội Khoa học Olympic

Ngôn ngữ Anh, Lịch sử, Số liệu thống kê, Giải tích AB, Giải tích BC, Sinh học, Hóa học, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Thiết kế 3D - Nâng cao, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật, Tiếng La-tinh, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Giải tích, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị

Bóng ném Bowling, Bóng nước, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Lặn, Bóng bầu dục, Bơi lội, Đấu vật, Bóng chày, Võ Judo, Chèo thuyền buồm, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Đánh gôn, Bóng đá, Thể thao điện tử E-Sports

Nhiều năm, Năm học mùa Thu