Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Sứ mệnh của Kimball Union Academy là tạo ra cảm giác thân thuộc thật sự cho mọi thành viên trong cộng đồng của mình. Thông qua những trải nghiệm và thử thách được thiết kế đặc biệt, học sinh phát triển kiến thức, tiếng nói và tính cách để sống có mục đích và chính trực. KUA Design là phương pháp tiếp cận học tập của nhà trường, cho học sinh dùng chính những trải nghiệm, sở thích và khả năng độc nhất của mình để học tập trên lớp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 1.300 mẫu Anh của Kimball Union Academy nằm ẩn mình trong Thung lũng Thượng của New Hampshire, nơi có một thị trấn vững mạnh dọc theo sông Connecticut của New England. Một số điểm nổi bật của cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm Trung tâm/Nhà thi đấu thể thao, Phòng tập thể dục và Trung tâm thể hình, 7 sân thể thao và Trung tâm STEM.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Như đã đề cập ở trên, Kimball Union Academy cung cấp cơ sở vật chất vững chắc cho các hoạt động thể thao mà học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia. Nhà trường cung cấp các môn thể thao độc đáo như Đạp xe leo núi, Trượt tuyết trên núi và Cưỡi ngựa, bên cạnh các môn thể thao truyền thống của Mỹ như Bóng rổ và Bóng chày.
Bất kể mức độ tham gia nghệ thuật trước đây của bạn như thế nào, bạn sẽ thấy các hoạt động nghệ thuật tại Kimball Union Academy rất phong phú và thú vị! Các nghệ sĩ sẽ tìm thấy không gian cho chính mình trong trung tâm nghệ thuật mở rộng cùng sự gần gũi với nguồn tài nguyên văn hóa phong phú của Bảo tàng Nghệ thuật Hood (Dartmouth College) và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Hopkins.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Kimball Union Academy được xếp hạng A+ trên Niche.com và được xếp hạng #3 Trường Trung học Tư thục tốt nhất ở New Hampshire. Họ được công nhận bởi New England Association of Schools and Colleges.

KÝ TÚC XÁ & ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Mỗi ký túc xá đều được hướng dẫn bởi một giáo viên tận tâm, giúp học sinh tạo dựng mái ấm gia đình khi xa nhà. Học sinh tại các ký túc xá sẽ cùng ăn uống với nhau, cùng học với nhau giống như một gia đình. Tại đây, có các cuộc họp ký túc xá hàng tuần để thảo luận và dọn dẹp chung, đồng thời dành thời gian chung và ăn mừng các dịp kỷ niệm. Ngoài ra còn có các nhân viên quản lý ký túc xá đồng hành giúp tạo ra cảm giác thân thuộc với văn hóa bản địa. Mỗi năm học sinh được tham gia vào từng chương trình cụ thể nhằm thúc đẩy sự phát triển học tập, xã hội và nhân cách về các chủ đề như khả năng lãnh đạo, đạo đức và quá trình chuyển tiếp lên đại học.

Educatius School PDF: Kimball Union Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 19

Lịch sử Nghệ thuật, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật, Làm phim kỹ thuật số, Làm gốm, Kịch nghệ, Woodworking

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Kinh tế Vi mô, Vật lý, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Giải tích, Kinh tế Vĩ mô, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Vật lý C

Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Nhóm Toán học, School Tours, STEM Club, Chính phủ Học sinh, Luyện sức khỏe và sức bền

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Tiếng La-tinh, Kinh tế Vi mô, Nhạc lý, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Phòng thu Nghệ thuật, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Giải tích, Kinh tế Vĩ mô, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Vật lý C

Chạy việt dã, Đánh gôn, Đạp xe Leo núi, Bóng đá, Quần vợt, Trượt tuyết đổ dốc, Bóng rổ, Trượt tuyết, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết bằng ván, Bóng chày, Cưỡi ngựa, Bóng vợt, Điền kinh, Khúc côn cầu trên sân, Bóng mềm

Nhiều năm