Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Từng được biết đến với cái tên Squaw Valley Academy, Lake Tahoe Preparatory School tận dụng vị trí tuyệt đẹp bao quanh bởi khu rừng quốc gia Tahoe, hồ Tahoe và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Squaw Valley, tích hợp các hoạt động ngoài trời vào chương trình học dự bị đại học đặc biệt của mình. Trường cung cấp nhiều hoạt động thể thao thú vị diễn ra quanh năm, hướng dẫn cá nhân, và mỗi học sinh sẽ được cấp một máy tính xách tay Macbook của Apple.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Toàn bộ khuôn viên của Lake Tahoe Preparatory School tọa lạc trong rặng núi Sierra Nevada. Khuôn viên trường chỉ cách vài phút lái xe từ hồ Tahoe, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết và rừng quốc gia. Trường sở hữu các phòng nghiên cứu khoa học, phòng tráng ảnh, phòng nghiên cứu âm nhạc và nhiều xưởng nghệ thuật.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nằm cách khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Olympic (rộng 3,500 mẫu) hai dặm, các học sinh của trường có cơ hội được trượt tuyết hoặc trượt ván tuyết hàng ngày trong suốt các tháng mùa đông. Ngoài việc sở hữu đội tuyển trượt tuyết và trượt tuyết ván chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh cao, Lake Tahoe Preparatory School còn cung cấp nhiều môn thể thao đa dạng khác xuyên suốt năm học. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Chương trình Nghệ thuật của trường cũng rất đa dạng với các môn học độc đáo như Thiết kế trang sức, Nhiếp ảnh và Kỹ thuật ghi hình.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Mỗi phòng trong ký túc xá của trường sẽ dành cho từ 2 - 3 học sinh, với tầm nhìn hướng ra rừng quốc gia Tahoe và các học sinh có thể tham gia vào các buổi dã ngoại hoặc các hoạt động ngoại khóa vào cuối tuần ví dụ như đạp xe đường đèo núi, thăm quan thành phố hay tham gia những bữa tiệc tối có tính trang trọng.

Xem thêm thông tin về trường: Lake Tahoe Preparatory Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Placer County, California

Educatius School PDF: Lake Tahoe Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Làm trang sức, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật, Kịch nghệ

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Khoa học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Làm niên giám

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Cờ vua, Làm vườn, Câu lạc bộ Đi bộ, Đạp xe leo núi, Câu lạc bộ Tái chế, Hội Phát triển bền vững

Trượt tuyết đổ dốc, Bóng rổ, Bóng chuyền Bãi biển, Trượt tuyết đường dài, Câu cá bằng ruồi, Đánh gôn, Khúc côn cầu trên băng, Trượt băng tuyết, Chèo thuyền kayak, Đi bè trên sông, Leo núi đá, Chạy bộ, Trượt tuyết bằng ván, Bóng đá, Bơi lội, Quần vợt

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu