Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Las Virgenes Unified School District tự hào là quận trường với những trường Trung học tốt nhất tiểu bang California. Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học là 94%. Quận trường cách Pepperdine University danh giá của Malibu chỉ 20 phút lái xe.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các khuôn viên của những trường thành viên trong quận đều tận dụng lợi thế thời tiết nắng ấm, ôn hòa quanh năm với sân cỏ và khu vực sân trường được thiết kế như một công viên ngoài trời. Cơ sở vật chất bao gồm sân vận động, hồ bơi chuẩn Olympic, các trung tâm truyền thông và biểu diễn nghệ thuật.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao khắt khe đã đào tạo nên nhiều vận động viên tiếp tục thi đấu thể thao ở bậc đại học, chuyên nghiệp, và thậm chí là Olympic. Chương trình Đấu vật của một trường thành viên trong quận rất mạnh, đội tuyển của trường đó đã đủ điều kiện để tham gia tranh cúp vô địch trong 21 năm liên tiếp. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Chương trình nghệ thuật cũng rất ấn tượng và đã đào tạo được một số nghệ sĩ giải trí chuyên nghiệp như Danielle Fishel trong phim Boy Meets World, Ricky Schroder trong phim NYPD Blue và 3 thành viên đồng sáng lập ra nhóm Linkin’ Park.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Một trường thành viên trong quận đã đạt danh hiệu National Blue Ribbon School và California Distinguished School, một vinh dự chỉ dành cho trường có thứ hạng cao nhất trong tiểu bang.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Gần đây, Calabasas đã trở nên nổi tiếng vì là quê nhà của gia đình Kardashian. Với cộng đồng giàu có cùng khoảng 24,000 cư dân, thành phố này cách những khu vui chơi giải trí và văn hóa tại Los Angeles 40 phút lái xe. Calabasas là trung tâm của những bãi biển tuyệt đẹp, đường đi bộ dài, và học sinh có thể đạp xe leo núi hoặc tham gia vào những hoạt động ngoài trời thú vị khác.

Xem thêm thông tin về trường: Las Virgenes - Calabasas High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Cala

Educatius School PDF: Las Virgenes Unified School District School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật làm Thủy tinh, Kịch nghệ, Kỹ thuật trong Nhà hát, Lịch sử Nghệ thuật

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính A, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Pháp y, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Địa lý Nhân văn, Vật lý C: Cơ khí, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Làm niên giám

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Quảng cáo, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Máy tính, Nhóm nhảy, Hội thích phim, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Liên minh Đồng - Dị tính, Môi trường sống cho Nhân loại, Câu lạc bộ Đầu tư, Toán học, Rô-bốt và Cơ khí, Nhóm Lặn biển, Câu lạc bộ Trượt tuyết, Trượt tuyết và Trượt ván, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Bóng bàn, Dạy kèm

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học Máy tính A, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Địa lý Nhân văn, Vật lý C: Cơ khí, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Thể thao điện tử E-Sports, Đánh gôn, Bóng vợt, Leo núi đá, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi và Lặn, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Ném đĩa Frisbee, Bóng chuyền, Bóng nước, Đấu vật

Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân