Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Lawrence Academy là một trường nội trú với sứ mệnh tập trung vào việc giúp học sinh nhận ra con người thật của mình; truyền cảm hứng cho học sinh chịu trách nhiệm về con người mà họ muốn trở thành và trao quyền cho họ hành động vì những điều tốt đẹp hơn. Học tập cá nhân và trao quyền là nền tảng của chương trình từ trong lớp học đến các hoạt động thể thao, nghệ thuật, câu lạc bộ, dịch vụ cộng đồng và hoạt động trải nghiệm (thông qua chương trình Winterim). Giáo viên sử dụng các phương pháp sáng tạo để giúp học sinh học tập theo cách phù hợp nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Lawrence Academy tọa lạc trong khuôn viên rộng 140 mẫu Anh gồm 9 tòa nhà chính, tất cả đều phục vụ nhiều hoạt động khác nhau: học tập, ăn uống, đi chơi, thể thao,.... Nổi bật trong số đó là Trung tâm thể thao Stone rộng 41.000 mét vuông, có ba sân bóng rổ và hai sân bóng chuyền. Tòa nhà còn có hai phòng tập thể dục, các cơ sở phục hồi và huấn luyện thể thao hiện đại, cũng như các văn phòng hành chính, phòng tắm và phòng thay đồ cho các đội nhà và đội khách, huấn luyện viên và nhân viên.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các chương trình thể thao Spartan mang lại cơ hội cho tất cả học sinh với các cấp độ kỹ năng khác nhau để trải nghiệm việc tập luyện, kỷ luật, làm việc nhóm, tính kiên trì và phát triển cá nhân.
Học sinh cũng được khuyến khích theo đuổi việc mở rộng khám phá các linh vực hoặc nghiên cứu niềm đam mê của mình. Mỗi học kỳ đều có Tuần lễ Nghệ thuật - một lễ kỷ niệm kéo dài nhiều ngày dành cho các nghệ sĩ là học sinh của Lawrence Academy. Triển lãm nghệ thuật thị giác, sân khấu, hòa nhạc và biểu diễn khiêu vũ mang đến cho học sinh cơ hội chia sẻ tác phẩm sáng tạo của mình.

KÝ TÚC XÁ & ĐỜI SỐNG HỌC SINH
9 ký túc xá của Lawrence Academy có kích thước khác nhau. Các nhân viên trong khoa sống cùng với học sinh nội trú để hỗ trợ và chăm sóc, tạo nên một gia đình trong khuôn viên trường. Tất cả các khu nhà ở đều được bảo vệ bằng khóa trên cả cửa chính và cửa mỗi phòng. Phòng tắm, phòng xem TV, phòng giặt là là không gian chung trong mỗi ký túc xá. Lawrence Academy nằm gần cả các tuyến xe lửa và xe buýt đến Boston và Cambridge; học sinh có thể tận dụng lợi thế đó để tiếp cận các chuyến xe đưa đón theo lịch trình thường xuyên do nhà trường tài trợ đến ga MBTA gần nhất. Học sinh phải nhận được sự chấp thuận của phụ huynh hoặc người giám hộ để thực hiện những chuyến đi này và việc khởi hành và quay trở lại trường được theo dõi kỹ càng bằng hệ thống.

Xem thêm thông tin về trường: Lawrence Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Groton, Massachusetts

Educatius School PDF: Lawrence Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 17

Khiêu vũ Căn bản, Truyền thông Kỹ thuật số, Trình diễn Nghệ thuật, Biểu diễn Kịch, Nghệ thuật Trực quan, Biên đạo múa, Diễn xuất, Cải thiện, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Nền tảng làm phim, Hoạt hình, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Truyền thông Đa phương tiện, In ấn

Pháp y, Ngôn ngữ Anh, Văn học, Viết văn, Đại số, Hình học, Tiền giải tích, Giải tích, Số liệu thống kê, Khoa học Máy tính, Hóa học, Sinh học, Khoa học Môi trường, Nghiên cứu về Đại dương, Giải phẫu học, Vật lý, Lịch sử Mỹ

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, Đạp xe Leo núi, Khúc côn cầu trên sân, Bóng chuyền, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Trượt tuyết, Đấu vật, Bóng chày, Bóng vợt, Quần vợt, Đánh gôn, Điền kinh, Bóng mềm

Năm học mùa Thu