Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1888, Lowell High School đã đứng vững trong hơn một thế kỷ, nuôi dưỡng những thế hệ có trí tuệ thông minh, những người để lại dấu ấn trên thế giới. Lowell High School tự hào có một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt được thiết kế để thử thách và truyền cảm hứng. Khoảng 1,175 sinh viên của trường đi sâu vào các môn học chính như Tiếng Anh, Toán, Khoa học và Nghiên cứu xã hội, tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tận tâm và đam mê.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Lowell High School là một môi trường học tập tân tiến. Cơ sở vật chất hiện đại thúc đẩy sự sáng tạo và hợp tác, với các tính năng như: phòng thí nghiệm khoa học tiên tiến, thư viện rộng lớn, lớp học trang bị công nghệ, thính phòng và cơ sở biểu diễn nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Trường tự hào có một chương trình thể thao phát triển mạnh mẽ với 27 đội tuyển đa dạng trải dài trên nhiều môn thể thao khác nhau, mang đến cho mọi học sinh cơ hội tỏa sáng trên sân cỏ. Sự thể hiện nghệ thuật cũng được tìm thấy ở Lowell High School. Cho dù bạn là một nhạc sĩ mới vào nghề, một diễn viên tài năng hay một nghệ sĩ thị giác xuất sắc, chương trình nghệ thuật sôi động của trường sẽ cung cấp một nền tảng để bạn thể hiện khả năng sáng tạo và cộng tác với những người bạn cùng chí hướng.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Lowell High School nép mình trong thành phố duyên dáng Lowell, bang Michigan, cách Grand Rapids 25 dặm về phía đông. Cộng đồng thân thiện với gia đình này cung cấp một môi trường an toàn và hỗ trợ để học sinh phát triển. Lowell là một cộng đồng nông thôn nhỏ, tự hào có bảo tàng địa phương, đường đi bộ/chạy bộ, công viên và Hội đồng nghệ thuật trưng bày nhiều sự kiện và tác phẩm của nghệ sĩ địa phương. Chỉ mất vài phút đi từ Lowell đến Grand Rapids, một trong những thành phố lớn nhất và sôi động nhất của Michigan, cùng với đó là đường đi ven bờ Hồ Michigan tuyệt đẹp.

Educatius School PDF: Lowell Area Schools - Kent ISD School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 19

Sản xuất Âm nhạc, Câu lạc bộ Kịch, Radio/video, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Nghệ thuật Chơi Trò chơi, Đa dạng, CLB Thể thao điện tử eSports, Câu lạc bộ Cưỡi ngựa, Hội Nông dân Tương lai của Mỹ, Liên minh Đồng - Dị tính, Trường Khúc côn cầu, Câu lạc bộ Quốc tế, Câu lạc bộ Viết văn, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội danh dự quốc gia, Rô-bốt và Cơ khí, Câu lạc bộ Khoa học, Trượt tuyết và Trượt ván tuyết, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Bóng bàn, Câu lạc bộ Đàn Ukulele

Năm học mùa Thu