Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Lowell High School là một ngôi trường lớn với khoảng 1,175 học sinh, nằm cách Grand Rapids 18 dặm về phía Đông. Trường cung cấp những cơ hội học tập tốt nhất cho từng học sinh. Các em sẽ được hướng dẫn và khuyến khích để phát huy hết tiềm năng bản thân. Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động thể thao và câu lạc bộ, khóa học Nâng cao (AP) và Chương trình Nghệ thuật. Với châm ngôn thực hành kết hợp đào sâu nghiên cứu và phân tích dữ liệu, cùng với việc tập trung phát triển đội ngũ giảng viên, nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và thành tích của các học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bên cạnh đội bóng đá đẳng cấp quốc gia và cũng là đội thể thao nổi tiếng nhất của thành phố Lowell, trường có nhiều chương trình thể thao khác nhau để học sinh tham gia. Từ môn cưỡi ngựa vào mùa thu, đến chèo thuyền vào mùa xuân, và rất nhiều môn thú vị khác vào mùa đông, nhà trường giảng dạy hàng loạt môn thể thao độc đáo cho học sinh thỏa thích thử sức. Trong môn bóng đá, đấu vật, cưỡi ngựa và ném bóng bowling, đội thể thao Red Arrow của trường đã giành được hơn 15 danh hiệu của tiểu bang.
Lowell có nhiều lớp học thú vị cho những học sinh mong muốn phát triển khả năng sáng tạo của mình. Các em có thể thử sức mình với các lớp học như Làm gốm sứ, Vẽ tranh, Sân khấu, Dàn hợp xướng và Ban nhạc Jazz. Đây chỉ là một số môn nghệ thuật tiêu biểu tại Lowell. Ngoài ra, học sinh cũng có thể tham gia vào các hoạt động sau giờ học, nơi các em có thể trau dồi tài năng nghệ thuật của mình.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Lowell là một cộng đồng nông thôn nhỏ, tự hào có một bảo tàng địa phương, đường mòn đi bộ/chạy bộ, nhiều công viên và một Hội đồng Nghệ thuật - nơi diễn ra nhiều sự kiện thú vị và trưng bày các tác phẩm của nghệ sĩ địa phương. Lowell chỉ cách Grand Rapids, một trong những thành phố sôi động và lớn nhất Michigan, và đường ven hồ xinh đẹp của Hồ Michigan, vài phút di chuyển. Lowell có nền văn hóa đặc sắc trong cộng đồng, gia đình và dịch vụ. Đây là một nơi tuyệt vời để sống, làm việc và vui chơi!


Educatius PDF tiếng Việt 2022-2023: Lowell Area Schools Profile PDF

Thông tin về trường

15 - 18

Fall Semester, Fall Year