Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Mater Dei Catholic High School, một ngôi trường theo đạo Công giáo, chú trọng nuôi dưỡng sự phát triển về tinh thần, đạo đức, trí tuệ, tình cảm và xã hội của thanh thiếu niên nam nữ. Học sinh sẽ được học tập trong một môi trường an toàn với sự quan tâm tận tình, chương trình học toàn diện để bồi dưỡng đức tin cũng như phát triển các giá trị đạo đức. Mater Dei cũng giảng dạy một chương trình học thách thức và đa dạng cho các học sinh.
Đội ngũ giáo viên tài năng và chu đáo sẽ hướng dẫn cho học sinh mọi thứ về học thuật, phát triển cá nhân và tinh thần. Học sinh có thể chọn tham gia vào một trong nhiều hoạt động khác nhau về học thuật (Hội Danh dự Quốc gia, Câu lạc bộ Sách), Báo chí (Câu lạc bộ Báo chí), Lãnh đạo (Đại sứ Học sinh), Chuyên nghiệp (Lãnh đạo Doanh nghiệp Tương lai của Mỹ, Mô hình Liên hiệp quốc giả lập) và nhiều hơn nữa. Mater Dei High School được Bộ Giáo dục của tiểu bang và Hiệp hội các trường Đại học và Trung học vùng Bắc Trung Bộ công nhận chất lượng.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mater Dei có những đội thể thao rất thành công, trong đó đội chạy việt dã nữ, đội đánh gôn nam và đội bóng chuyền nữ đã đạt giải vô địch của tiểu bang.
Chương trình nghệ thuật của trường bao gồm các môn khác nhau về nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật. Học sinh có thể tham gia vào các chương trình độc đáo khác nhau như ban nhạc, dàn hợp xướng, đánh trống, và nhiếp ảnh.

CỘNG ĐỒNG TRONG KHU VỰC
Breese là một thành phố ở Quận Clinton, tiểu bang Illinois, Mỹ. Breese là thành phố lớn nhất tại Quận Clinton. Theo điều tra vào năm 2010, dân số tại đây là 4,221 người, trong đó phần lớn là người gốc Đức. Breese là một phần của khu vực Metro-East của khu đô thị Greater St. Louis. Thị trấn này được đặt theo tên của Sidney Breese, Thượng nghị sĩ Mỹ và hoạt động đương thời Tổng thống Abraham Lincoln. Thành phố Breese được thành lập vào năm 1855.

Educatius School PDF: Mater Dei Catholic High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 18

Nghệ thuật, Nghệ thuật Đồ họa, Vẽ và Tô màu, Làm gốm sứ, Bộ hồ sơ dự án, Thiết kế Kỹ thuật CAD

Làm niên giám, Lịch sử, Giải tích

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu cá vược, Hội Anh em / Hội Chị em, Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Cờ vua, Sản xuất Kịch, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Báo chí, Bạn bè hỗ trợ học tập, Khóa học Trung học, Cuộc thi Học thuật, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, Hội đồng Học sinh, Giới trẻ trên toàn thế giới về Khoa học và Kỹ thuật

Lịch sử, Giải tích

Bóng chuyền, Chạy việt dã, Đánh gôn, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Bóng đá, Điền kinh, Bóng mềm, Bóng chày, Khiêu vũ, Bóng bầu dục

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu