Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Michigan Lutheran High School được công nhận trên toàn quốc, rất chú trọng vào chất lượng chương trình học thuật. Trường cung cấp các lớp tín chỉ kép, các khóa Nâng cao (AP) và hàng loạt những hoạt động ngoại khóa thú vị. Michigan Lutheran khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động mỹ thuật, thể thao và ngoại khóa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Michigan Lutheran High School hợp tác với YMCA tại địa phương để giúp các học sinh được nhận thẻ thành viên phòng tập thể dục miễn phí.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nam sinh có thể tranh tài trong bộ môn Bóng chày, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Cử tạ và Bóng đá; trong khi các bạn nữ có thể tham gia lớp Cử tạ, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Bóng chuyền, Đánh gôn, Bóng mềm hoặc Bóng đá.
Mỹ thuật là mảnh ghép rất quan trọng trong một nền giáo dục toàn diện và 87% học sinh của trường tham gia vào các lớp học mỹ thuật hằng ngày.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
St. Joseph cách Chicago 90 phút lái xe và cách Grand Rapids 1 tiếng di chuyển. Thị trấn này là một địa điểm nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn đến vào kỳ nghỉ, vì nơi đây có hồ Michigan tuyệt đẹp. Hằng năm, thị trấn và các cộng đồng xung quanh được bình chọn là một trong số những vùng đất đẹp và an toàn nhất tại Mỹ.


Xem thêm thông tin về trường: Michigan Lutheran High School
Xem thêm thông tin về thành phố: St. Joseph, Michigan

Educatius School PDF: Michigan Lutheran High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 19

Nghệ thuật, Sản xuất Kịch, Lịch sử Nghệ thuật

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Kinh tế Vĩ mô, Lịch sử Thế giới

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Dàn hợp ca, Truyền thông và Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Quốc tế, Câu lạc bộ Nhạc Jazz, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Rô-bốt, Luyện thi SAT, Tìm kiếm Tài năng

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích, Hóa học, Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Địa lý Nhân văn, Kinh tế Vi mô, Vật lý, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Kinh tế Vĩ mô, Lịch sử Thế giới

Bóng bầu dục, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Cử tạ, Bóng đá, Bóng mềm

Năm học mùa Thu