Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2011, Mission Heights Preparatory High School đã thiết lập quan hệ đối tác với các trường Đại học trong khu vực để cung cấp các khóa học, giúp học sinh được nhận tín chỉ đại học trong khi vẫn đang học trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của Mission Heights được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm bảng thông minh, thẻ công nghệ và nhiều phòng máy tính.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mission Heights cung cấp nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, bao gồm Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng bàn, Ném bóng Bowling, và Câu lạc bộ đi bộ đường dài. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Mission Heights khuyến khích học sinh của mình tham gia nghệ thuật trong các lớp học độc đáo như Thiết kế trò chơi và Photoshop.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
5 giáo viên của trường đã nhận giải thưởng Giáo viên của năm 2018 từ Cộng đồng Casa Grande. Các học sinh cũng nhận được giải thưởng tôn vinh những nhà khởi nghiệp trẻ Youth Entrepreneurs Mountain West Student Award.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Arizona là nơi có một số địa danh mang tính biểu tượng nhất của nước Mỹ như Painted Desert, Grand Canyon và Route 66. Casa Grande tọa lạc tại vị trí thuận tiện giữa Phoenix và Tucson, hai thành phố lớn nhất ở Arizona. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho học sinh một sự cân bằng giữa đời sống đô thị và ngoại thành.

Xem thêm thông tin về trường: Mission Heights Preparatory High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Casa Grande, Arizona

Educatius School PDF: Mission Heights Preparatory High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Thiết kế Trò chơi video, Nghệ thuật, Phần mềm chỉnh sửa đồ họa Photoshop, Hoạt hình kỹ thuật số

Giải tích AB, Giải tích BC, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Cổ sinh vật học, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Giải tích BC, Sản xuất và Tiếp thị Trò chơi

Tiếng Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Ký hiệu

Câu lạc bộ AVID, Liên minh Trường Trung học Xuất sắc, Đại sứ học sinh, Câu lạc bộ Trò chơi Video

Giải tích AB, Giải tích BC, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Giải tích BC, Phần mềm chỉnh sửa đồ họa Photoshop, Sản xuất và Tiếp thị Trò chơi, Hoạt hình kỹ thuật số

Bóng bầu dục, Đội cổ vũ, Quần vợt, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng ném Bowling, Bóng bàn

Spring Semester, Spring Year, Fall Semester, Fall Year