Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 2011, Mission Heights Preparatory High School đã thiết lập quan hệ đối tác với các trường Đại học trong khu vực để cung cấp các khóa học, giúp học sinh được nhận tín chỉ đại học trong khi vẫn đang học trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của Mission Heights được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm bảng thông minh, thẻ công nghệ và nhiều phòng máy tính.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mission Heights cung cấp nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, bao gồm Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng bàn, Ném bóng Bowling, và Câu lạc bộ đi bộ đường dài. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Mission Heights khuyến khích học sinh của mình tham gia nghệ thuật trong các lớp học độc đáo như Thiết kế trò chơi và Photoshop.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
5 giáo viên của trường đã nhận giải thưởng Giáo viên của năm 2018 từ Cộng đồng Casa Grande. Các học sinh cũng nhận được giải thưởng tôn vinh những nhà khởi nghiệp trẻ Youth Entrepreneurs Mountain West Student Award.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Arizona là nơi có một số địa danh mang tính biểu tượng nhất của nước Mỹ như Painted Desert, Grand Canyon và Route 66. Casa Grande tọa lạc tại vị trí thuận tiện giữa Phoenix và Tucson, hai thành phố lớn nhất ở Arizona. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho học sinh một sự cân bằng giữa đời sống đô thị và ngoại thành.

Xem thêm thông tin về trường: Mission Heights Preparatory High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Casa Grande, Arizona

Educatius School PDF: Mission Heights Preparatory High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Thiết kế Trò chơi video, Nghệ thuật, Phần mềm chỉnh sửa đồ họa Photoshop, Hoạt hình kỹ thuật số, Sản xuất Kịch, Diễn xuất

Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Sản xuất và Tiếp thị Trò chơi, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Giải tích, Giáo dục Thể chất, Sức khỏe, Dinh dưỡng trong thức ăn, Public Speaking, Triết học, Tâm lý học, Doanh nhân

Tiếng Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Ký hiệu, Tiếng Pháp

Câu lạc bộ AVID, Đại sứ học sinh, Câu lạc bộ Trò chơi Video, Câu lạc bộ Niên giám, Hội thích phim, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Ghi-ta và đàn Ukulele, Câu lạc bộ Quốc tế, Câu lạc bộ Du lịch, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Rô-bốt, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Niên giám

Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Giải tích

Bóng bầu dục, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Thể thao điện tử E-Sports, Bóng chuyền, Đấu vật

Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu