Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập từ năm 1949, Monterey Bay Academy mang tới cho học sinh chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên yêu cầu đầu vào của hệ thống trường đại học California uy tín. Trường thực hành các nghi thức của Hội thánh Cơ Đốc Phục Lâm, và căn tin của trường có phục vụ thức ăn chay và tốt cho sức khỏe.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên nằm sát biển rộng khoảng 380 mẫu của trường Monterey Bay Academy đã khoe được bãi biển riêng dài hơn một dặm của mình. Cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể dục, sân bóng, bể bơi, nhà ăn với các món ăn chay, và các tòa nhà hiện đại được thiết kế cho những lĩnh vực khác nhau. Trường có đường băng riêng dành cho các phi công và các lớp học lái máy bay cá nhân.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Monterey Bay Academy mang tới các chương trình chuyên nghiệp trong các bộ môn bóng bầu dục cướp cờ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá và bóng mềm. Địa thế sát biển giúp cho trường phát triển các hoạt động thể thao độc đáo như lặn biển và lướt sóng. Một số quy định của bang California có thể gây ra hạn chế cho học sinh quốc tế khi tham gia vào các môn thể thao ở cấp độ thi đấu liên trường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
Các nhóm nhạc và nhóm kịch nổi tiếng quốc tế của trường đã đi biểu diễn trên toàn nước Mỹ cũng như công diễn tại nước ngoài. Các khoa Nghệ thuật và Âm nhạc đều có tòa nhà của riêng mình.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Monterey Bay Academy là một phần của hệ thống trường lớn thứ 2 trên thế giới và tiếp tục duy trì ổn định chất lượng giảng dạy xuất sắc của mình.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Mỗi phòng ở trong ký túc xá gồm có hai học sinh với sự chăm sóc, quản lý của nhân viên chăm sóc toàn thời gian và nhà bếp được trang bị đầy đủ

Xem thêm thông tin về trường: Monterey Bay Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Watsonville, California

Educatius School PDF: Monterey Bay Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 19

Kịch nghệ, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh

Giải tích, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ, Kỹ thuật, Hàng không, Khoa học Máy tính A, Tâm lý học, Sinh học, Vật lý 1, Vật lý 2, Khoa học Môi trường, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý C: Cơ khí, Vật lý C: Điện và Lực từ

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Quốc tế, Câu lạc bộ Chạy bộ, Câu lạc bộ Lướt ván, Nhóm Lặn biển, Bộ quản lý trường, Bóng bầu dục cướp cờ

Giải tích, Lịch sử Mỹ, Khoa học Máy tính A, Tâm lý học, Sinh học, Vật lý 1, Vật lý 2, Khoa học Môi trường, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Kinh tế Vĩ mô, Vật lý C: Cơ khí, Vật lý C: Điện và Lực từ

Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng mềm, Cưỡi ngựa

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu