Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Mt. Zion Preparatory Academy cho phép các học sinh toàn cầu phát triển tiếng nói, tài năng và năng khiếu độc đáo của mình; đồng thời nâng cao sự tự tin, xây dựng tính cách và phát triển kỹ năng lãnh đạo thông qua phương pháp giáo dục cá nhân hóa và trải nghiệm học tập đích thực trong môi trường được chăm sóc, nuôi dưỡng toàn diện dựa trên Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Toán (STEAM) và chương trình thể thao nổi tiếng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên trường nằm ẩn mình giữa khu cảnh quan trong lành rộng 64 mẫu Anh và có tòa nhà học thuật bao gồm các lớp học, phòng thí nghiệm robot, phòng chờ học sinh, quán ăn tự phục vụ. Cơ sở thể thao của trường bao gồm sân thể thao, sân bóng rổ, phòng tập tạ và bốn sân vận động đa năng lớn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các chương trình thể thao của Mt. Zion, đặc biệt là bóng rổ, được công nhận trên toàn quốc; trong đó các cựu học sinh được tuyển vào NBA và đã dành lời cảm ơn đến Mt. Zion vì vai trò của nhà trường trong việc đưa học sinh đến đó. Các đội của nhà trường cũng đã thi đấu trong các cuộc thi cấp quốc gia như Liên hoan các trường dự bị toàn quốc hoặc Tuyển chọn các trường dự bị toàn quốc. Mt. Zion tự hào về lịch thi đấu hơn 30 trận đấu với một số trường dự bị hàng đầu. Chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện ưu tú với kinh nghiệm huấn luyện các cầu thủ ở trình độ cao. Mục tiêu của chương trình thể thao của chúng tôi là cung cấp cho học sinh - vận động viên kỹ năng và kiến thức để có thể thi đấu ở cấp cao thông qua các bài ôn tập và huấn luyện kỹ năng mỗi ngày, cũng như chế độ đào tạo hàng tuần. Thông qua lịch trình và hoạt động thực hành của chúng tôi, các học sinh sẽ được hơn 150 huấn luyện viên và nhà tuyển chọn các chương trình đại học quan sát trong suốt cả năm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Mt. Zion đã cử nhiều cựu học sinh tham gia các giải đấu thể thao chuyên nghiệp và là trường được NCAA phê duyệt.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tại ngoại ô Washington D.C., bạn sẽ khám phá ra một số bí mật được giữ kín nhất của Maryland. Quận Prince George mang đến sự kết hợp của nhiều trải nghiệm từ cưỡi ngựa ở vùng nông thôn đến ẩm thực và giải trí đặc biệt - tất cả đều chào đón học sinh với tinh thần sôi nổi và nồng hậu.


Xem thêm thông tin về trường: Mt. Zion Preparatory Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Prince George's County, Maryland

Educatius School PDF: Mt. Zion Preparatory Academy School Profile Pdf

Thông tin về trường

13 - 20

Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh, Kỹ năng Tài chính Cá nhân, Tiếng Anh, Đại số, Toán học, Số liệu thống kê, Lượng giác, Hình học, Sinh học, Hóa học, Khoa học Trái đất, Vật lý, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Thế giới, Xã hội học, Ngôn ngữ trên thế giới, Tâm lý học, Viết văn sáng tạo, Khoa học Máy tính, Câu lạc bộ Rô-bốt, Cơ khí, Kỹ thuật

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Cầu lông, Câu lạc bộ Rô-bốt, Câu lạc bộ Yoga, Truyền thông và Công nghệ, Câu lạc bộ Cờ vua, Chính phủ Học sinh

Bóng rổ, Bóng đá, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bóng chuyền

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu