Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Là ngôi trường trung học hàng đầu trong tiểu bang, các chương trình học thuật nghiêm ngặt của Newton South High School được phản ánh qua kết quả điểm SAT trung bình của học sinh là 1325 và tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào Đại học lên đến 97%. Học sinh được tiếp cận các chương trình đầy thách thức như STEAM và giáo dục kỹ thuật nghề và dạy nghề. Trường cung cấp 5 môn Ngoại ngữ và 20 khóa học Nâng cao AP. Hơn 50% học sinh có điểm trung bình từ 4.0 trở lên.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên của Newton South có trang bị các thiết bị kỹ thuật dùng trong dạy nghề và 1 khu nghệ thuật ẩm thực đầy đủ máy móc. Khu phức hợp giải trí Newton South Recreation Complex có phòng tập thể dục, đường chạy điền kinh trong nhà, phòng thể hình, phòng Đấu vật/Khiêu vũ, phòng học dinh dưỡng, và phòng thay đồ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể chơi trong các đội thể thao đã giành chức vô địch, như Bóng chuyền và Khúc côn cầu trên băng. Các em cũng có thể tận dụng khí hậu của New England bằng cách tham gia vào đội Trượt tuyết.
Newton South có một chương trình nghệ thuật rất nổi bật. Tại lễ trao giải 2016 Scholastic Art and Writing Awards, 34 học sinh của trường đã giành được 81 giải thưởng. Các cựu học sinh nổi tiếng của trường có nhà sản xuất, diễn viên và biên kịch của bộ phim hài đình đám trên đài NBC - The Office, B.J. Novak và diễn viên chính trong The Office - John Krasninski.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Newton South được Tạp chí Boston xếp hạng #6 Trường Công lập tốt nhất tại tiểu bang Massachusetts, xét về quy mô lớp học, điểm kiểm tra và chương trình Nâng cao AP. Năm 2018, 16 học sinh của trường đạt danh hiệu National AP Scholars. US News and World Report đã xếp trường đứng hạng #29 trong danh sách những trường Trung học tốt nhất ở Massachusetts và trường còn được xếp hạng A+ trên Niche.com.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Newton là vùng ngoại ô độc đáo của thành phố Boston với một hệ thống các làng kế cạnh nhau. Trường chỉ cách khu trung tâm của Boston 10 dặm và học sinh có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng. Năm 2012, Newton được bình chọn là thành phố nhỏ đáng sống #4 ở Mỹ theo Money Magazine.

Xem thêm thông tin về trường: Newton South High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Newton, Massachusetts

Educatius School PDF: Newton South High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 17

Làm gốm sứ, Nghệ thuật làm Thủy tinh, Nghệ thuật Truyền thông, Truyền thông, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật, Kịch nghệ, Học viện Phim ảnh, Hoạt hình, Kịch nghệ, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Diễn xuất, Kỹ thuật trong Nhà hát, Phát biểu trước Công chúng, Thiết kế 3D

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha

Khiêu vũ Cổ điển, Liên minh Học sinh Châu Á, Hội Học sinh gốc Phi, Dịch vụ vì Cộng đồng, Nhóm nhảy, Liên minh Đồng - Dị tính, Toán học, Mô hình giả lập, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Báo chí, Rô-bốt và Cơ khí, Diễn thuyết và Tranh luận, Chính phủ Học sinh, Trượt tuyết và Trượt ván, Câu lạc bộ Trượt tuyết

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Tâm lý học, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Phòng thu Nghệ thuật, Hóa học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Khoa học Máy tính A, Nhạc lý, Vật lý C: Cơ khí, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Thiết kế 3D, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí

Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Bóng đá, Trượt tuyết đổ dốc, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Điền kinh trong nhà, Trượt tuyết bằng ván, Bơi lội, Đấu vật, Bóng chày, Quần vợt, Bóng chuyền, Khúc côn cầu, Bóng mềm, Cầu lông, Điền kinh, Thể thao điện tử E-Sports

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu