Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Northfield Mount Hermon School tin rằng để cuộc sống tốt đẹp chỉ có thể phát triển từ những gốc rễ tốt. Vì vậy, NMH đã tạo ra một môi ngôi trường nơi sự sáng tạo, tính cách và sự tò mò của học sinh có thể phát triển. Khi học sinh tốt nghiệp NMH bước vào đại học và trưởng thành, các em được giáo dục tốt, thích ứng tốt, và được chuẩn bị đủ để thăng tiến và đạt được thành công. Northfield Mount Hermon là một trường nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ, gồm 655 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, cùng với lớp dự bị đại học. NMH nổi tiếng với Chương trình Học tập theo Mô hình Đại học, cân bằng giữa những trải nghiệm trong học tập, ngoại khóa và nội trú. NMH nằm ở trung tâm New England, bên bờ sông Connecticut, ở phía Tây bang Massachusetts.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh của Northfield Mount Hermon School được sử dụng những cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại bao gồm khu trang trại rộng 34 mẫu Anh, một đài thiên văn và khu phức hợp thể thao chuyên nghiệp bao gồm ba sân cỏ và một đường chạy ngoài trời phù hợp với các kiểu thời tiết khác nhau.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường đạt nhiều thành tích thể thao xuyên suốt lịch sử phát triển của mình, bao gồm chương trình chạy việt dã thế mạnh, và là nơi đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic ví dụ như Tessa Gobbo, người đã giành huy chương vàng Olympic cho môn Đua thuyền tại Olympic 2016.
Về mảng nghệ thuật, Trung tâm nghệ thuật Rhodes rộng 65,000 bộ vuông của Northfield Mount Hermon là nơi trình diễn các tiết mục nghệ thuật của trường. Học sinh có thể tham gia vào các lớp nghệ thuật bao gồm cả 3 lớp nghệ thuật nâng cao.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Rất nhiều học sinh của Northfield Mount Hermon đã giành được nhiều giải thưởng về học thuật, thể thao và nghệ thuật. Vào năm 1968, bộ môn Ném đĩa đã được tạo ra ngay trong chính ngôi trường này.

KÝ TÚC VÀ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Với những ký túc xá có thể phục vụ từ 14 đến 150 học sinh, Northfield Mount Hermon
nỗ lực trong việc tạo ra một môi trường sống phù hợp với mỗi học sinh. Mỗi ký túc xá
sẽ có một người quản lý toàn thời gian để chăm sóc và hỗ trợ học sinh ngoài giờ học.
Vào những dịp cuối tuần, học sinh sẽ có rất nhiều điều để làm. Văn phòng chuyên về các hoạt động ngoại khóa cho học sinh đã lên kế hoạch tổ chức các sự kiện trong hoặc ngoài trường, bao gồm các chuyến đi đến các khu mua sắm trong vùng, đi xem phim hay tham dự các buổi khiêu vũ tại các trường nội trú lân cận.

Educatius School PDF: Northfield Mount Hermon School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 20

Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Khiêu vũ nhạc Jazz, Nhảy Hiện đại, Nhảy thiết hài

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Lập trình Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế Vĩ mô, Kinh tế Vi mô, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý B, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Làm niên giám, Nhóm Tranh luận

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Liên minh Giới tính, Hoạt động Học sinh, Chính phủ Học sinh

Tiếng Trung Quốc, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Lập trình Máy tính, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Kinh tế Vĩ mô, Tiếng La-tinh, Kinh tế Vi mô, Nhạc lý, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý B, Vật lý C: Điện và Lực từ, Vật lý C: Cơ khí, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Tiếng Tây Ban Nha, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh, Lịch sử Mỹ

Chạy việt dã, Đội chèo thuyền, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu trên sân, Nhóm Hoạt động ngoài trời, Bóng chuyền, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết, Bơi lội, Đấu vật, Bóng mềm, Bóng chày, Đội chèo thuyền, Đánh gôn, Bóng vợt, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Ném đĩa Frisbee, Múa ba-lê, Nhảy Hip Hop

Nhiều năm, Năm học mùa Thu