Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Northview High Schools là một trường trung học toàn diện với nhiều cơ hội học tập và ngoại khóa phong phú dành cho học sinh từ lớp 9-12. Chương trình học tập được hỗ trợ bởi các hoạt động trong và ngoài lớp học. Trường cũng có phòng thí nghiệm công nghệ trong khuôn viên trường, nơi học sinh có thể tìm hiểu về CAD, Tự động hóa, An ninh mạng, Thử thách thiết kế STEAM và hơn thế nữa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Northview High Schools gần đây đã hoàn thành một dự án cải tạo vào năm 2016, gồm một trung tâm thể dục mới (bao gồm cả đường chạy trong nhà), hồ bơi thi đấu, phòng học mới và nâng cấp công nghệ.
Khuôn viên trường cũng có hai phòng tập thể dục, một trung tâm biểu diễn nghệ thuật và nhiều cơ sở thể thao ngoài trời bao gồm sân bóng đá, bóng bầu dục, bóng vợt, sân bóng chày, sân bóng mềm, điền kinh và sân tennis.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Northview High Schools tham gia tranh tài trong Hội nghị thể thao OK Bronze Athletic Conference với 18 đội thể thao nam và nữ. Học sinh cũng có thể tham gia bất kỳ câu lạc bộ hoặc hoạt động nào trong số 24 câu lạc bộ hoặc hoạt động được cung cấp tại Northview.
Giáo viên mỹ thuật tại trường trung học Northview cũng dạy các khóa tuyển sinh kép cho trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Kendal.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc tại một thành phố an toàn và thân thiện, chúng tôi mang đến cho học sinh cơ hội tiếp cận vô số hoạt động văn hóa và giải trí. Từ các địa danh lịch sử và bảo tàng đến công viên và các cuộc phiêu lưu ngoài trời, thành phố này mang đến vô số trải nghiệm giúp làm phong phú thêm hành trình học tập. Bên cạnh là thành phố Grand Rapids, nằm ở biên giới Michigan-Indiana, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago ba giờ đồng hồ. Ngay ngoại ô là những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như sông và hồ giải trí. Người miền Trung Tây (như cách gọi của cư dân từ vùng này của Hoa Kỳ) nổi tiếng là người cực kỳ thực tế, thân thiện và nồng nhiệt.

Educatius School PDF: Northview High School – Kent ISD School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Năm học mùa Thu