Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Toạ lạc tại trái tim của Huntington Beach, Ocean View High School (OVHS) được thành lập vào năm 1976, OVHS tự hào mang tới một môi trường học thuật năng động, nơi học sinh từ lớp 9 - 12 được tiếp cận sâu chương trình dự bị đại học toàn diện, được đắm mình dưới những tia nắng vàng rực rỡ tại California. Với sự đa dạng các lựa chọn môn học, trường đề cao sự thích nghi và tập trung quan tâm vào nhu cầu học tập cũng như định hướng của từng cá nhân học sinh. Các bạn có thể thử thách mình với chương trình Bằng Tú tài quốc tế IB danh giá, hay nâng cao sự nhạy bén trong tư duy kinh doanh thông qua thời gian học tập tại Học viện Kinh doanh, hoặc thành thạo tiếng Trung Quốc với giáo trình đặc biệt trong khu vực. Bất kể niềm đam mê của bạn là gì, OVHS sẽ cùng bạn thiết kế nên lộ trình học tập phù hợp, khai phá những tiềm năng riêng có của bạn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
OVHS có cơ sở vật chất hiện đại thoát ra khỏi khuôn khổ của 4 bức tường, trường luôn tạo nên một không gian nhộn nhịp, từ phòng thí nghiệm khoa học đến trung tâm biểu diễn nghệ thuật. Học sinh được trải nghiệm những sân thể thao rộng lớn với nhiều môn thể thao khác nhau hoặc thỏa sức sáng tạo trong các các xưởng nghệ thuật và phòng âm nhạc.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tại OVHS, bất kỳ học sinh nào cũng có thể trở thành một nhà vô địch trên sân thi đấu hay một ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu. Nơi đây không bao giờ thiếu tiếng hò reo của đám đông trong các cuộc thi đấu thể thao, thoải mái thả trôi cảm xúc theo điều kỳ diệu đến từ những tác phẩm nghệ thuật do chính các bạn học sinh sáng tác, dàn dựng và đạo diễn rất chuyên nghiệp.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
OVHS đã hai lần nhận được giải thưởng California Distinguished School ghi nhận sự xuất sắc trong chương trình giảng dạy cũng như sự cống hiến không ngừng nghỉ cho thành công của mỗi chọc sinh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Cuộc sống tại OVHS không chỉ là tập trung vào mỗi kiến thức học thuật, hãy sẵn sàng đón nhận không khí sôi động của thành phố Huntington Beach. Từ cơ hội lướt trên những con sóng đẳng cấp thế giới, đến tắm mình trong ánh nắng ấm áp trên những bãi biển hoang sơ, thành phố này sẽ mang tới tiềm năng khám phá và phiêu lưu vô tận của bạn. Hoà mình vào lối sống SoCal thoải mái, nơi nhịp điệu của đại dương tạo nên trải nghiệm trung học thực sự khó quên dành cho bạn. Hãy nhớ, OVHS không chỉ là một trường học, mà nơi đây còn là bệ phóng cho những giấc mơ của bạn!

Xem thêm thông tin về trường: Ocean View High School

Educatius School PDF: Ocean View High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nền tảng làm phim, Làm gốm sứ, Phòng thu Nghệ thuật, Nhiếp ảnh

Tiếng Anh, Khoa học Máy tính, Số liệu thống kê, Giải tích AB, Giải tích BC, Vật lý, Sinh học, Khoa học Môi trường, Tâm lý học, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Nghệ thuật Ẩm thực, Công nghệ Xây dựng

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc

Khoa học Máy tính, Số liệu thống kê, Giải tích AB, Giải tích BC, Tiếng Tây Ban Nha

Bóng bầu dục, Bóng bầu dục cướp cờ, Quần vợt, Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng nước, Đánh gôn, Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng chuyền Bãi biển, Bơi và Lặn

Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu