Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Nằm giữa những vùng đất nông nghiệp trải dài của Quận Clinton, Ovid-Elsie High School là một cộng đồng sôi động, bệ phóng cho những ước mơ và là nơi mọi học sinh khám phá tiềm năng độc đáo của mình. Ovid-Elsie tự hào có chương trình giảng dạy nghiêm ngặt thích ứng với mọi phong cách học tập cho khoảng 400 học sinh. Đi sâu vào các khóa học AP, khám phá các lộ trình giáo dục nghề nghiệp hoặc vạch ra lộ trình học tập của riêng bạn với sự hướng dẫn được cá nhân hóa.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại trường bao gồm xưởng mộc, phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện và các cơ sở thể thao như phòng thể dục.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ovid-Elsie High School cung cấp các chương trình thi đấu thể thao như Bóng đá, Chạy việt dã, Đấu vật và Bóng rổ. Vào năm 2022, đội bóng rổ nam The Ovid-Elsie đã có một mùa giải rất thành công, giành giải vô địch MMAC Conference Championship lần thứ 3 liên tiếp.
Các khóa học nghệ thuật được cung cấp tại Ovid-Elsie bao gồm Hợp xướng, Kịch nghệ, Vẽ, Làm Gốm và Truyền thông tổng hợp. Ngoài ra, trường còn cung cấp các chương trình CTE độc đáo trong một số môn học như mỹ thuật công nghiệp, mang đến cho học sinh cơ hội khám phá những nghệ thuật đương đại/hiện đại.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Ovid-Elsie High School nằm giữa cộng đồng Ovid và Elsie ở Michigan; cách thủ đô Lansing và Đại học bang Michigan 30 phút lái xe. Lansing thường xuyên tổ chức các lễ hội âm nhạc và lễ kỷ niệm văn hóa như diễu hành và bắn pháo hoa vào các ngày lễ của Mỹ. Thành phố cũng có nhiều bảo tàng, nhà hát và các hoạt động vui chơi khác để học sinh khám phá. Học sinh cũng có thể tham quan vùng Detroit cách đó 2 giờ lái xe.

Educatius School PDF: Ovid-Elsie High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Sản xuất Kịch, Vẽ và Tô màu, Thiết kế phương tiện truyền thông hỗn hợp, Làm gốm sứ, Nghệ thuật

Giải tích, Giải tích, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ

Tiếng Tây Ban Nha

E-Sports

Giải tích, Giải tích, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ

Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chày, Bóng chuyền, Đội cổ vũ, Bóng mềm, Chạy việt dã, Bóng ném Bowling, Bóng rổ, Bơi lội, Đánh gôn, Đấu vật, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng vợt

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu