Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Paradise Valley Christian Preparatory cung cấp chương trình học thuật chất lượng cho các học sinh từ bậc Mẫu giáo đến Lớp 12 tại Phoenix, bang Arizona. Paradise Valley Christian Preparatory là một ngôi trường có thành tích xuất sắc về học thuật, nơi học sinh ở tất cả các cấp có thể phát triển mọi khía cạnh về học thuật của bản thân. Paradise Valley Christian Preparatory còn giảng dạy chương trình dự bị đại học và các lớp Danh dự, cũng như nhiều lớp ngoại ngữ và kỹ năng chuyên ngành.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Hiện tại, trường đang trong giai đoạn lên kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng. Paradise Valley Christian Preparatory muốn tập trung xây dựng một cộng đồng học thuật được quy hoạch cẩn thận, thông qua 2 giai đoạn chính theo kế hoạch đã có, để cải thiện chất lượng tổng thể các chương trình học. Giai đoạn 1 bao gồm cải tiến phát triển trang web, xây dựng 6 tòa nhà với các lớp học hiện đại, Trung tâm Đời sống Học sinh/Phòng tập thể hình, và một khu nhà hành chính. Giai đoạn này đã được hoàn thành vào tháng 7/2007. Và giai đoạn 2 sẽ xây dựng các tòa nhà dùng cho việc giảng dạy còn lại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Paradise Valley Christian Preparatory tin tưởng rằng chương trình thể thao năng động đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của các học sinh. Các khóa thể thao tại Paradise Valley Christian Preparatory luôn đem đến nhiều trải nghiệm phong phú cho học sinh, từ đó giúp hình thành và phát triển thói quen và thái độ để các học sinh tự tin bước vào cuộc sống trong tương lai. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Nghệ thuật cũng là một phần chính của chương trình giảng dạy tại Paradise Valley, các học sinh có thể tham gia những lớp học về nghệ thuật biểu diễn và đương đại.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Phoenix là thủ phủ, và cũng là thành phố lớn nhất của tiểu bang Arizona, đây cũng là thành phố đông dân thứ 6 của nước Mỹ. Với vẻ đẹp tự nhiên và khí hậu tuyệt vời quanh năm, học sinh có thể dễ dàng tham gia vào nhiều hoạt động thú vị diễn ra quanh năm. Thành phố này cũng có nhiều địa điểm biểu diễn nghệ thuật, bảo tàng, công viên, v.v...

Xem thêm thông tin về trường: Paradise Valley Christian Preparatory
Xem thêm thông tin về thành phố: Phoenix, Arizona

Educatius School PDF: Paradise Valley Christian Preparatory School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 18

Nghệ thuật, Trình diễn Nghệ thuật

Lịch sử Châu Âu, Giải tích AB, Làm niên giám, Câu lạc bộ Rô-bốt

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng La-tinh

Câu lạc bộ Cờ vua, Dịch vụ vì Cộng đồng, Hiệp hội Danh dự Quốc gia

Câu lạc bộ Cờ vua, Dịch vụ vì Cộng đồng, Bắn cung, Hiệp hội Danh dự Quốc gia

Bóng chuyền, Chạy việt dã, Ném đĩa Frisbee, Bơi lội, Bóng đá, Bóng rổ, Điền kinh Phối hợp, Bóng mềm, Bóng chày, Bắn cung, Bóng bầu dục, Cornhole, Bóng chuyền Bãi biển, Đánh gôn

Nhiều năm, Năm học mùa Thu