Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Phoenix Christian Preparatory School là trường trung học tư thục đạo Thiên Chúa tọa lạc ở khu vực Tây Nam Mỹ. Trường có 3 lộ trình Cấp bằng tú tài, và môi trường học tập nhỏ giúp học sinh nhận được sự quan tâm chú ý riêng biệt.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 13 mẫu của trường nằm ở trung tâm thành phố Phoenix. Các tiện nghi bao gồm phòng tập thể dục, thư viện, khu khoa học, khu âm nhạc và phòng máy tính.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia và thi đấu thể thao. Đội bóng chày nam của trường đã giành được cúp vô địch của bang năm 2018 và 2019. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Phoenix Christian coi trọng giáo dục nghệ thuật và cung cấp các khóa học và các CLB như nhiếp ảnh, ban nhạc diễu hành và kịch nghệ.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Phoenix là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất nước Mỹ, có nhiều hoạt động thú vị và công viên ngoài trời mà chỉ có thể tìm thấy ở miền Tây Nam nước Mỹ. Nhờ thời tiết ấm áp, học sinh có thể tham gia hầu hết các hoạt động ngoài trời.

Xem thêm thông tin về trường: Phoenix Christian Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Phoenix, Arizona

Educatius School PDF: Phoenix Christian Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ

Sinh học, Giải tích, Văn học Anh, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Tây Ban Nha

Hội danh dự quốc gia, Chính phủ Học sinh, Cuộc sống trẻ

Sinh học, Giải tích, Văn học Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ

Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Bóng mềm, Đánh gôn, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Võ thuật

Multiple Year, Spring Semester, Spring Year, Fall Semester, Fall Year