Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được chứng nhận bởi North Central Association từ năm 1917 và liên tục cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cho các học sinh lớp 9 đến 12, Prescott High School giảng dạy đầy đủ các môn, bao gồm các khóa học Nâng cao (AP), cũng như thể thao, sân khấu, mỹ thuật, dàn hợp ca, ban nhạc và chương trình giáo dục hướng nghiệp. Nhiều học sinh tốt nghiệp từ Prescott High School đã nhận được học bổng danh giá của quốc gia và theo học tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Prescott High School có một trung tâm biểu diễn nghệ thuật đã được cải tạo và sân vận động thể thao đầy đủ tiện nghi.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các chương trình thể thao của Prescott High School được thiết kế để các học sinh đang ở mức độ trung cấp có thể cải thiện kỹ năng và tham gia cấp độ Thi đấu liên trường. Bộ môn Thể thao cố gắng đem lại những trải nghiệm an toàn và bổ ích cho học sinh-vận động viên thông qua tất cả các bộ môn thể thao tại trường. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Prescott High School đặt ra tiêu chuẩn cao khi tuyển sinh các lớp nghệ thuật và đảm bảo học sinh theo học ít nhất là đến trình độ trung cấp. Triết lý của trường là những học sinh theo học các lớp nghệ thuật sẽ chấp nhận và cởi mở hơn, cũng như đạt điểm cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Khoác học US Block của Prescott High School, do Courtney Check và David Stengel giảng dạy, gần đây đã giành được Giải thưởng Chuông Vàng của Hiệp Hội Các Trường Tại Bang Arizona năm 2016 vì sự xuất sắc trong việc nâng cao thành tích của học sinh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Khu vực này được tìm thấy vào năm 1894 và từng là một thị trấn khai thác mỏ. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới thích khung cảnh độc đáo đậm chất miền Viễn Tây và khí hậu đặc trưng của bang Arizona tại đây. Nơi đây có phong cảnh tuyệt vời và nhiều hoạt động ngoài trời, cũng như lịch sử lâu đời, nền văn hóa đặc sắc, và các khu mua sắm.

Xem thêm thông tin về trường: Prescott High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Prescott, Arizona

Educatius School PDF: Prescott High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 18

Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan, Phòng thu Nghệ thuật, Điêu khắc, Hoạt hình, Truyền thông Kỹ thuật số

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Vật lý, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Làm niên giám, Báo chí, Làm niên giám

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Đức

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Vật lý, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Tâm lý học, Nhạc lý, Tiếng Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Phòng thu Nghệ thuật, Tiếng Pháp

Bóng chuyền, Bơi lội, Đánh gôn, Chạy việt dã, Đạp xe Leo núi, Đội cổ vũ, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Cầu lông, Bóng đá, Bóng rổ, Đấu vật, Điền kinh Phối hợp, Bóng mềm, Quần vợt, Bóng chày, Thể thao điện tử E-Sports

Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu