Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Riverstone International School là một trường Tư thục tọa lạc tại thành phố Boise, tiểu bang Idaho, một trong 20 trường duy nhất ở Mỹ được phép giảng dạy toàn bộ chương trình Tú tài Quốc tế (IB). Riverstone đi đầu cả nước về chương trình giáo dục ngoài trời và giáo dục trải nghiệm thông qua các chuyến đi kết hợp nhiều môn thể thao khác nhau, du lịch ba lô, đi bộ trên tuyết, cắm trại trong hang tuyết và cắm trại trong lều du mục.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, sân ngoài trời, phòng thu âm, sảnh học sinh và sân khấu ngoài trời. Các cơ sở vật chất dành cho thể thao và giải trí bao gồm Phòng tập thể dục Kennedy, sân quần vợt và một sân bóng đá lớn.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào các đội thể thao của trường như bóng đá, bóng chuyền, và bóng rổ, và cũng có thể tham gia bóng vợt, leo núi, trượt tuyết, trượt ván tuyết, bơi lội và quần vợt tại các trường công lập địa phương hoặc trong các câu lạc bộ ở Idaho.
Âm nhạc và Nghệ thuật được cung cấp dưới dạng các khóa học IB, bên cạnh nhiều hoạt động ngoại khóa khác như dàn nhạc hòa tấu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Riverstone International School được xếp hạng A+ và #1 Trường Tư thục và Nội trú ở bang Idaho theo Niche.com. Trường cũng được vinh danh là TOP 5% Các trường Trung học hàng đầu ở Mỹ trong Jay Mathews of The Washington Post Challenge Index 2020.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Học sinh quốc tế có thể dễ dàng dạo quanh khu trung tâm thành phố Boise, mua sắm tại các cửa hàng ở địa phương và tổ chức phi lợi nhuận, ghé thăm các viện bảo tàng, và đắm chìm vào những cảnh quan đẹp ở dưới chân đồi, bên bờ sông và những con đường mòn bất tận.

Xem thêm thông tin về trường: Riverstone International School
Xem thêm thông tin về thành phố: Boise, Idaho

Educatius School PDF: Riverstone International School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Nghệ thuật

Tiếng Anh, Nghiên cứu Toàn cầu, Nghiên cứu về Tôn giáo, Địa lý, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Toán học

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nga, Tiếng Việt, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp

Cuộc thi Khoa học, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Rô-bốt và Cơ khí, Câu lạc bộ Niên giám, Hội đồng Học sinh, Ban Hoạt động vì Xã hội, Ban Hoạt động vì Xã hội, Câu lạc bộ Kinh doanh, Đạp xe đạp, Câu lạc bộ Hành động vì Khí hậu

Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng đá, Bơi lội, Đội cổ vũ, Ném đĩa Frisbee

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Thu